Xem phim Savior Traveling Through Time

Xem phim Savior Traveling Through Time trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Savior Traveling Through Time

Link tải download phim Savior Traveling Through Time miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Savior Traveling Through Time

Savior Traveling Through Time

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 232
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Savior Traveling Through Time (Cứu binh vượt thời gian): Bộ phim Hoa ngữ thuộc thể loại xuyên không hay nhất năm 2012

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim hài
  • Đạo diễn: Lâm Tử Thông
  • Diễn viên: Cảnh Điềm, Hoắc Kiến Hoa, Quách Phẩm Siêu
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

Savior Traveling Through Time là bộ phim hài thuộc thể loại xuyên không của Trung Quốc ra mắt vào năm 2012. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng của Đại Lục như Cảnh Điềm, Hoắc Kiến Hoa, Quách Phẩm Siêu

Nhân vật chính của phim là chàng tiểu thuyết gia hết thời Nhị Đản (Hoắc Kiến Hoa) luôn gặp nhiều vận rủi trong cả sự nghiệp và cuộc sống lại vô tình xuyên không về thời nhà Đường cổ xưa và trở thành anh hùng trong mắt mọi người.

Tại đây anh đã quen biết và kết thân với Linh Chi quận chúa (Cảnh Điềm) và thái tử nhà Đường Sử Khả Tiến (Quách Phẩm Siêu). 

Mặc dù trong mắt Nhị Đản, Linh Chi quận chúa vô cùng xinh đẹp khả ái với vóc dáng nhỏ nhắn thon thả, tuy nhiên theo như tiêu chuẩn vẻ đẹp của nhà Đường thì một người phụ nữ được cho là xinh đẹp phải có thân hình mập mạp, đầy đặn vì thế Linh Chi quận chúa đã bị xếp vào hàng sửu nữ (cô gái xấu xí) thời bấy giờ.

Từ đây cả ba người đã cùng nhau kết hợp tạo nên những tình huống khó đỡ, dở khóc dở cười đồng thời phá vỡ nhiều âm mưu nguy hiểm có thể gây hại đến sự an nguy của triều đại nhà Đường.

Với nội dung thú vị, hài hước, kỹ xảo đẹp mắt, Savior Traveling Through Time hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Savior Traveling Through Time?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Savior Traveling Through Time?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Savior Traveling Through Time?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Savior Traveling Through Time không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.