Xem phim Savior Traveling Through Time

Xem phim Savior Traveling Through Time trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Savior Traveling Through Time

Link tải và download phim Savior Traveling Through Time miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Savior Traveling Through Time

Savior Traveling Through Time

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 327
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Savior Traveling Through Time (Cứu binh vượt thời gian): Bộ phim Hoa ngữ thuộc thể loại xuyên không hay nhất năm 2012

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim hài
  • Đạo diễn: Lâm Tử Thông
  • Diễn viên: Cảnh Điềm, Hoắc Kiến Hoa, Quách Phẩm Siêu
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

Savior Traveling Through Time là bộ phim hài thuộc thể loại xuyên không của Trung Quốc ra mắt vào năm 2012. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng của Đại Lục như Cảnh Điềm, Hoắc Kiến Hoa, Quách Phẩm Siêu

Nhân vật chính của phim là chàng tiểu thuyết gia hết thời Nhị Đản (Hoắc Kiến Hoa) luôn gặp nhiều vận rủi trong cả sự nghiệp và cuộc sống lại vô tình xuyên không về thời nhà Đường cổ xưa và trở thành anh hùng trong mắt mọi người.

Tại đây anh đã quen biết và kết thân với Linh Chi quận chúa (Cảnh Điềm) và thái tử nhà Đường Sử Khả Tiến (Quách Phẩm Siêu). 

Mặc dù trong mắt Nhị Đản, Linh Chi quận chúa vô cùng xinh đẹp khả ái với vóc dáng nhỏ nhắn thon thả, tuy nhiên theo như tiêu chuẩn vẻ đẹp của nhà Đường thì một người phụ nữ được cho là xinh đẹp phải có thân hình mập mạp, đầy đặn vì thế Linh Chi quận chúa đã bị xếp vào hàng sửu nữ (cô gái xấu xí) thời bấy giờ.

Từ đây cả ba người đã cùng nhau kết hợp tạo nên những tình huống khó đỡ, dở khóc dở cười đồng thời phá vỡ nhiều âm mưu nguy hiểm có thể gây hại đến sự an nguy của triều đại nhà Đường.

Với nội dung thú vị, hài hước, kỹ xảo đẹp mắt, Savior Traveling Through Time hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Savior Traveling Through Time có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Savior Traveling Through Time với Smart Tivi?

Hiện tại phim Savior Traveling Through Time chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Savior Traveling Through Time về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Savior Traveling Through Time về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Savior Traveling Through Time hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Savior Traveling Through Time không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.