Xem phim My Blueberry Nights

Xem phim My Blueberry Nights trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download My Blueberry Nights

Link tải và download phim My Blueberry Nights miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

My Blueberry Nights

My Blueberry Nights

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.170
IMDB Rating:
50.138 votes, average 6,0 out of 10

Say Tình (My Blueberry Nights): Hành trình vô định của cô gái thất tình

Say Tình (My Blueberry Nights) là một bộ phim lãng mạn Mỹ năm 2007 do Vương Gia Vệ đạo diễn. Nhân vật chính trong phim là Elizabeth (Norah Jones), một phụ nữ trẻ tuổi, vừa trải qua sự tổn thương trong tình yêu.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Say Tình (My Blueberry Nights).
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn.
 • Đạo diễn: Vương Gia Vệ.
 • Sản xuất: Stéphane Kooshmanian, Jean-Louis Piel, Jacky Pang Yee Wah, Wang Wei, Kar Wai Wong.
 • Tác giả: Kar Wai Wong, Lawrence Block.
 • Diễn viên: Norah Jones, Jude Law, David Strathairn, Rachel Weisz, Natalie Portman.
 • Âm nhạc: Ry Cooder.
 • Quay phim: Darius Khondji.
 • Dựng phim: William Chang.
 • Năm phát hành: 2007.
 • Thời lượng: 111 phút.
 • Quốc gia: Hồng Kông,  Pháp.

Nội dung:

Cô để lại chìa khóa chung cư trong chiếc bát tại quán cà phê thiên đường của Jeremy ( Jude Law) một anh chàng cô mới quen và quyết định bắt đầu một cuộc hành trình dài. Elizabeth thay đổi tên và đầu tiên đến Memphis, Tennessee , cô làm hai công việc ban ngày và ban đêm để trang trải cuộc sống cá nhân.

Tại đây, cô quen biết một khách hàng là cảnh sát địa phương Arnie Copeland ( David Strathairn ), người thường xuyên say xỉn vì không thể chấp nhận sự thật vợ mình ngoại tình. Coo lắng nghe câu chuyện, chứng kiến sự đau khổ và biến chất trong mối quan hệ của anh với vợ và cả cái chết của anh sau đó.

Elizabeth tiếp tục đi về phía tây, lại đổi tên và làm phục vụ tại một sòng bạc ở một thị trấn nhỏ ở Nevada . Tại đây cô gặp Leslie ( Natalie Portman ), cô gái chơi poker lão luyện và tiếp tục chứng kiến câu chuyện của người này.

Thông qua những câu chuyện đó, Elizabeth càng hiểu hơn về sự cô đơn và tin rằng hành trình cô đang vô định tìm kiếm chính là phát triển trong chính bản thân mình. Elizabeth trở về nơi ban đầu, về với quán cà phê nhỏ và có Jeremy ở đó, vẫn cho cô chiếc bánh việt quách anh tự làm.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Blueberry Nights có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim My Blueberry Nights với Smart Tivi?

Hiện tại phim My Blueberry Nights chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim My Blueberry Nights về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim My Blueberry Nights về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim My Blueberry Nights hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim My Blueberry Nights không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film My Blueberry Nights

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.