Xem phim School for Scoundrels

Xem phim School for Scoundrels trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download School for Scoundrels

Link tải và download phim School for Scoundrels miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

School for Scoundrels

School for Scoundrels

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 28
IMDB Rating:
28854 votes, average 5,0 out of 10

School for Scoundrels: Khóa học thay đổi bản thân

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài
  • Đạo diễn: Todd Phillips
  • Diễn viên: Billy Bob Thornton, Jon Heder, Jacinda Barrett
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 97 phút

Nội dung phim:

School for Scoundrocod là một bộ phim hài của Mỹ được sản xuất năm 1960 bởi đạo diễn Robert Hamer. Phim có sự tham gia của Billy Bob Thornton, Jon Heder, Jacinda Barrett,… Nội dung của phim được lấy cảm hứng từ bộ sách “Games Skill” của Stephen Potter.

Bộ phim kể về một anh chàng hiền lành sở hữu cả tấn sách dạy cách làm người. Một anh chàng ghi giấy phạt tiền hai gã đậu xe trái phép nhưng cuối cùng lại phải móc tiền túi dâng cho chúng vì sợ bị ăn đòn. Một anh chàng yêu thầm cô nàng hàng xóm Amanda nhưng hễ trông thấy bóng cô là hốt hoảng trốn đi mất. Đó chính là chàng khờ yếu bóng vía Roger, người chưa từng làm được chuyện gì ra hồn. Nhưng đã đến lúc phải thay đổi, phải trở thành một con người mới.

Theo lời “tư vấn” của người bạn thân, Roger đã đăng ký một khóa học của tiến sĩ P để tìm lại sự tự tin. Chương trình giảng dạy của tiến sĩ P xem ra rất hấp dẫn. Mới ngày đầu, tiến sĩ đã lên tinh thần cho các học viên bằng cách yêu cầu họ không được sợ thất bại, phải cố gắng đánh thức con sư tử hung hãn trong mình. Hay nói cách khác là bạn phải trở thành một người lưu manh, càng lưu manh càng tốt…

Liệu anh chàng có thể hoàn thành được khóa học này và thay đổi bản thân thành một con người mới hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Todd Phillips
Diễn viên:Billy Bob Thornton, Jacinda Barrett, Jon Heder

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim School for Scoundrels có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim School for Scoundrels với Smart Tivi?

Hiện tại phim School for Scoundrels chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim School for Scoundrels về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim School for Scoundrels về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim School for Scoundrels hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim School for Scoundrels không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film School for Scoundrels

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.