Xem phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur

Xem phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur

Link tải và download phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur

Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 921
IMDB Rating:
1712 votes, average 6,0 out of 10

Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur (Truyền thuyết về Phantosaur): Hành trình tìm kiếm kho báu và giải đáp bí ẩn về quái vật Phantosaur

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Ethan Spaulding
  • Diễn viên: Frank Welker, Grey Griffin, Mindy Cohn
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim:

Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur là bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim là câu chuyện về những cuộc phiêu lưu khám phá của chú chó Scooby-Doo và những người bạn của mình.

Chuyện phim bắt đầu khi Scooby-Doo cùng Shaggy và các thành viên trong nhóm đến tham quan tại Khu nghỉ dưỡng sang trọng La Serena Spa. Tuy nhiên tại đây họ đã nhanh chóng phát hiện ra một con quái vật Phantosaur cổ xưa đã sống lại và đang cố gắng bảo vệ kho báu được chôn giấu trong các hang động bí mật của sa mạc. Từ đây cả nhóm của Scooby-Doo bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu được cất giấu trong những hang động sa mạc đáng sợ đồng thời khám phá bí ẩn về nguồn gốc của con quái vật Phantosaur kỳ lạ.

Liệu cả nhóm có thành công tìm được kho báu? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur với Smart Tivi?

Hiện tại phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Scooby-Doo! Legend Of The Phantosaur

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.