Xem phim Sentinelle

Xem phim Sentinelle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sentinelle

Link tải và download phim Sentinelle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sentinelle

Sentinelle

Quality: Year: View: 483
IMDB Rating:
6032 votes, average 4.7 out of 10

Sentinelle – Cuộc đại báo thù của nữ quân nhân

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Sentinelle phát hành năm 2021 và được đánh giá là top những phim báo thù hay nhất. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Klara, là một phần của chiến dịch Sentinelle – chiến dịch quân sự của Pháp.

Mục tiêu của chiến dịch là bảo vệ những khu vực nhạy cảm khỏi khủng bố, nhưng Klara lại thấy đó giống như một sự coi thường đối với cô. Rất khó khăn để thích nghi với cuộc sống mới này, một buổi tối cô cùng người chị Tania đi dạo nhưng ngày hôm sau người chị bị phát hiện đã chết.

Tuy cảnh sát biết rằng ai đã làm điều đó nhưng dưới áp lực của những nhà tài phiệt thì họ đã lựa chọn không làm rõ vụ án ấy. Và cũng giống như nhiều tác phẩm khác, thì nữ chính Klara cũng quyết định lựa chọn hành động báo thù, quyết tâm đòi lại công bằng cho cái chết nhiều oan ức của chị gái. Liệu cô có thành công hay cũng sẽ có số phận giống như người chị gái của mình?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Julien Leclercq
Cast:Marilyn Lima, Michel Nabokoff, Olga Kurylenko

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sentinelle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sentinelle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sentinelle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sentinelle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sentinelle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sentinelle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sentinelle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sentinelle

Leave a Reply

Your email address will not be published.