Xem phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls)

Xem phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lẩn trốn – Shelter (6 Souls)

Link tải và download phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shelter (6 Souls)

Lẩn trốn – Shelter (6 Souls)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.863
IMDB Rating:
31951 votes, average 6,0 out of 10

Shelter (6 Souls) (Lẩn trốn): Sự đáng sợ từ căn bệnh rối loạn đa nhân cách

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Måns Mårlind
  • Diễn viên: Jeffrey DeMunn, Jonathan Rhys Meyers, Julianne Moore
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 112 phút

Nội dung phim:

Shelter (6 Souls) là bộ phim kinh dị, giật gân của Mỹ ra mắt năm 2013. 

Nhân vật chính của phim là nhà tâm lý học Cara Harding ( Julianne Moore ) được xác định là nhân chứng trong một vụ án giết người có liên quan đến bị cáo Jonathan Rhys Meyers. Trong khi phía luật sư bào chữa cho Jonathan cố gắng chứng minh hắn là một kẻ bị tâm thần đa nhân cách để nhằm giảm nhẹ án phạt thì Cara lại không tin vào điều đó. Cara cho rằng Jonathan đang cố tình đóng giả mình là một người rối loạn đa nhân cách và đổ lỗi cho chính điều đó đã khiến hắn có hành vi giết người. 

Và để chứng minh cho quan điểm của mình cũng như làm bằng chứng giúp đỡ cho bên nguyên đơn, nhà tâm lý học Cara phải tham gia vào công cuộc điều tra để tìm ra sự thật trước khi quá muộn. Liệu Cara có thành công trong việc buộc tội kẻ sát nhân Jonathan Meyers? Jonathan có thật sự là một kẻ rối loạn đa nhân cách hay đó chỉ là một phương thức để hắn trốn tội? Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lẩn trốn – Shelter (6 Souls) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lẩn trốn – Shelter (6 Souls)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.