Xem phim She’s All That

Xem phim She’s All That trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download She’s All That

Link tải và download phim She’s All That miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

She's All That

She’s All That

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 207
IMDB Rating:
85999 votes, average 5,9 out of 10

She’s All That – Mối tình với nàng lọ lem

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Robert Iscove
  • Diễn viên: Freddie Prinze Jr., Matthew Lillard, Rachael Leigh Cook
  • Công chiếu: 1999
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

She’s All That là một bộ phim hài tình cảm của Mỹ do Robert Iscove làm đạo diễn, nội dung xoay quanh một chàng trai nhận lời thử thách từ người bạn, biến cô gái xấu xí trở thành nữ hoàng của vũ hội ở trường. Đồng thời cũng nảy sinh tình cảm với cô gái mà ít ai quan tâm tới này.

Zackary Siler là người đàn ông có tiếng trong trường trung học cùng với cô bạn gái Taylor Vaughan, nhưng cô đã bỏ rơi anh để đến bên một ngôi sao truyền hình thực tế đã gặp trong mùa xuân. Điều này làm Zackary cao ngạo cảm thấy rất khó chịu. Anh tự nhủ với bản thân rằng mình có thể có được bất kỳ cô gái nào mình muốn nên không cần phải tiếc nuối.

Bạn của anh thấy vậy liền đưa ra lời thách đố. Buộc anh phải thay đổi cô gái xấu xí trầm mặc Laney Boggs trở thành nữ hoàng của đêm vũ hội tới. Nhưng có vẻ như nhiệm vụ này không hề đơn giản. Mặc cho Zack cố gắng bắt chuyện thì Laney cũng đều không để ý tới. Chị gái Zack đã gợi ý anh có thể bắt đầu tìm hiểu sở thích và thói quen của cô để làm quen. Tuy nhiên điều đó không mấy thành công.

Chỉ đến khi Zack kết bạn với anh trai của Laney mọi thứ mới chuyển biến theo chiều tích cực hơn. Mặc dù  vẫn chưa thể khiến cô mở lòng hơn với anh. Liệu Zack có thể thành công thực hiện lời thách đố của bạn mình hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Iscove
Diễn viên:Freddie Prinze Jr., Matthew Lillard, Rachael Leigh Cook

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim She’s All That có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim She’s All That với Smart Tivi?

Hiện tại phim She’s All That chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim She’s All That về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim She’s All That về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim She’s All That hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim She’s All That không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film She’s All That

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.