Xem phim She’s Out of My League

Xem phim She’s Out of My League trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download She’s Out of My League

Link tải download phim She’s Out of My League miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

She's Out of My League

She’s Out of My League

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.678
IMDB Rating:
125832 votes, average 6,0 out of 10

She’s Out of My League: Chuyện cổ tích thời hiện đại

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Jim Field Smith
  • Diễn viên: Alice Eve, Jay Baruchel, T.J. Miller
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 104 phút

Nội dung phim:

She’s Out of My League là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở giữa anh chàng nhân viên an ninh sân bay Kirk và cô nàng hoàn hảo Molly.

Kirk Kettner là nhân viên an ninh tại sân bay Pittsburgh. Mọi thứ ở Kirk đều rất bình thường và không có gì nổi trội từ ngoại hình cho đến hoàn cảnh gia đình. Như vậy xét trên thang điểm 10 thì Kirk lại chỉ có thể được 5. Ấy vậy mà Kirl lại bất ngờ lọt vào mắt xanh của cô nàng điểm 10 hoàn hảo Molly. Một ngày nọ khi đang trong ca trực, Kirk bất ngờ nhận ra Molly đã để quên điện thoại tại trạm kiểm soát và anh chỉ đơn giản là lịch sự mang trả lại cho cô thế nhưng Molly lại đề nghị được trả ơn anh bằng cách mời anh đến xem trận đấu khúc côn cầu sẽ diễn ra vào ngày hôm sau.

Kirk vô cùng bất ngờ vì không thể tin được là một người hoàn hảo như Molly lại muốn hẹn hò với anh. Tuy nhiên khi cả hai bắt đầu hẹn hò thì những mâu thuẫn lạ bất ngờ phát sinh khi sự khác biệt giữa cả hai là rất lớn, thêm vào đó là sự phản đối từ bạn bè cũng như là từ hai vị phụ huynh trong giới thượng lưu của Molly. Không những thế anh bạn trai cũ bảnh bao của Molly và cô bạn gái cũ của Kirk cũng nhảy vào phá đám mối quan hệ giữa anh và Molly.

Mặc dù vậy Kirk vẫn luôn nỗ lực hết mình để chứng tỏ với cả thế giới rằng, chỉ cần hai người yêu nhau thì tình yêu sẽ giúp họ vượt qua tất cả.

 >>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim She’s Out of My League?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim She’s Out of My League?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim She’s Out of My League?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim She’s Out of My League không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film She’s Out of My League

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.