Xem phim Shorts (2008)

Xem phim Shorts (2008) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shorts (2008)

Link tải và download phim Shorts (2008) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shorts (2008)

Shorts (2008)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 126
IMDB Rating:
6916 votes, average 4,7 out of 10

Shorts (2008): Cuộc phiêu lưu của Hòn đá mong ước

Thông tin phim:

  • Quốc gia: 
  • Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez
  • Diễn viên: James Spader, Jimmy Bennett, Kat Dennings
  • Phát hành: 2008 
  • Thời lượng: 68 phút 

Nội dung phim: 

Shorts (2008): Cuộc phiêu lưu của Hòn đá mong ước là một bộ phim gia đình giả tưởng bằng truyện tranh Mỹ năm 2009 do Robert Rodriguez viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Jon Cryer , William H. Macy , Leslie Mann , James Spader, Jimmy Bennett và Kat Dennings .

Toby “Toe” Thompson sống ở Black Hills, một thị trấn công nghiệp do ông trùm công nghệ Carbon Black điều hành. Mỗi ngày Toby bị bắt nạt bởi con gái của Black, Helvetica và nhóm học sinh trung học khó tính của cô ấy. Nhưng cuộc sống như Toby biết nó sẽ thay đổi khi anh ấy chạm phải một tảng đá đầy màu sắc có thể ban cho những điều ước một cách kỳ diệu. 

Nhưng anh ấy không phải là người duy nhất trong thị trấn nhìn vào đá và như tiêu đề của bộ phim ngụ ý, câu chuyện này được kể trong năm SHORTS có liên quan với nhau.

Lấy cảm hứng một phần từ chính năm đứa con của Rodriguez, cuộc phiêu lưu náo nhiệt hoàn toàn phù hợp với khán giả của nó, những người chắc chắn sẽ dành toàn bộ 89 phút để cười thích thú trước một con quái vật booger, một cô gái bị bắt nạt biến thành một con ong bắp cày đực, một đội quân cá sấu , cha mẹ gắn bó với nhau theo đúng nghĩa đen và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Rodriguez
Diễn viên:James Spader, Jimmy Bennett, Kat Dennings

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shorts (2008) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shorts (2008) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shorts (2008) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shorts (2008) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shorts (2008) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shorts (2008) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shorts (2008) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shorts (2008)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.