Xem phim Shot Caller

Xem phim Shot Caller trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shot Caller

Link tải và download phim Shot Caller miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shot Caller

Shot Caller

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.610
IMDB Rating:
68404 votes, average 7,0 out of 10

Shot Caller: Khi môi trường sống làm thay đổi bản chất con người

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Ric Roman Waugh
  • Diễn viên: Lake Bell, Nikolaj Coster-Waldau, Omari Hardwick
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 121 phút

Nội dung phim: 

Shot Caller là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2017. Chuyện phim xoay quanh một người đàn ông có tên là Jacob Harlon. 

Jacob vốn là một doanh nhân thành đạt và có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi Jacon vô tình gây ra tai nạn giao thông dẫn đến chết người, anh bị đưa vào tù và phải cố gắng thay đổi để hòa nhập với cuộc sống mới phía sau song sắt nhà tù.

Tại đây, Jacon buộc phải tập thích nghi với những quy tắc và nghi lễ truyền thống của tù nhân trong nhà tù đồng thời cố gắng chịu đựng sự khắc nghiệt và tàn bạo đến từ những tù nhân hung hãn khác. Điều này khiến cho Jacob dần đánh mất đi bản chất lương thiện của mình, trong khi mối quan hệ giữa anh và vợ con cũng ngày càng xấu đi.

Sau khi ra tù, tưởng rằng cuộc sống của Jacob sẽ trở lại bình yên như trước đây, nhưng những ám ảnh về cuộc sống cứ luôn đeo bám lấy anh. Trong khi đó cuộc sống của Jacob cũng không có lấy một ngày bình yên khi anh không chỉ phải cố gắng thoát khỏi sự theo dõi, kiểm soát của cơ quan pháp luật mà anh còn phải chống lại sự đe dọa đến từ những tên tội phạm mà anh đã từng có xích mích trong tù. Liệu Jacob sẽ làm gì để thoát khỏi những rắc rối này đây? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ric Roman Waugh
Diễn viên:Lake Bell, Nikolaj Coster-Waldau, Omari Hardwick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shot Caller có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shot Caller với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shot Caller chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shot Caller về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shot Caller về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shot Caller hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shot Caller không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shot Caller

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.