Xem phim Let’s Go!

Xem phim Let’s Go! trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Let’s Go!

Link tải và download phim Let’s Go! miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Siêu Anh Hùng (2011)

Let’s Go!

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 395
IMDB Rating:
77 votes, average 4,3 out of 10

Siêu Anh Hùng – Let’s Go!: Hành trình đi tìm công lí của chàng trai với nỗi đau trong quá khứ 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Siêu Anh Hùng – Let’s Go!
  • Đạo diễn: Wong Ching-po
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí, tình cảm
  • Kịch bản: Simon Lai & Pak-wing Yan
  • Diễn viên: Juno Mak, Stephy Tang
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng:  96 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: Siêu anh hùng

Siêu Anh Hùng – Let’s Go! là một trong những tác phẩm đáng chú ý của đạo diễn Wong Ching-po. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của anh chàng mang một khát vọng đặc biệt – Siu Sheung.

Siu Sheung (Juno Mak thủ vai) là một chàng trai tuy đang trong độ tuổi sôi nổi nhất cuộc đời nhưng vô cùng cô độc và đắm chìm trong tuyệt vọng. Anh làm việc như một cậu bé giao hàng tại một quán mì nhỏ và sống với người mẹ góa phụ (Pat Ha thủ vai). Khi còn là một cậu bé, sở thích lớn nhất của anh là xem bộ phim hoạt hình có tên gọi Thần Hoàng đế không gian và hát theo bài hát chủ đề của nó với cha mình. 

Đó có thể nói là khoảng thời gian tươi đẹp nhất, đang nhớ nhất trong cuộc đời Siu Sheung. Quảng thời gian tuyệt vời ấy kết thuc sau khi Siu Sheung chính mắt thấy cha mình bị bắn chết khi cố bắt một kẻ cướp ngân hàng. Đó là một nỗi đau quá lớn để có thể nguôi ngoai với cậu bé này. Cả hai mươi năm sau đó, cậu sống lang thang không mục đích với nỗi đau vấn giày xéo tâm can mình. Cộng với những ảnh hưởng của bộ phim ưa thích thời thơ ấu, cậu quyết định sẽ tìm cách đưa công lý trở lại với cộng đồng.

Một tay xã hội đen địa phương, Shing (Gordon Lam thủ vai), vô cùng ấn tượng với kỹ năng chiến đấu của Siu Sheung, tuyển anh ta vào băng đảng của mình và Siu Sheung chính thức trở thành một phần của tập đoàn Matsumoto, được điều hành bởi Boss Hon Yu (Jimmy Wang Yu thủ vai). Từ đây, hành trình tìm lại công lí của chàng trai này bắt đầu…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Ching-Po Wong
Diễn viên:Juno Mak, Ka Tung Lam, Stephy Tang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Let’s Go! có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Let’s Go! với Smart Tivi?

Hiện tại phim Let’s Go! chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Let’s Go! về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Let’s Go! về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Let’s Go! hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Let’s Go! không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.