Xem phim Zashchitniki

Xem phim Zashchitniki trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Zashchitniki

Link tải download phim Zashchitniki miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Siêu Chiến Binh (2017)

Zashchitniki

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 661
IMDB Rating:
11012 votes, average 3,9 out of 10

Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki: Cuộc chiến của những người siêu phàm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki
  • Đạo diễn: Sarik Andreasyan
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, giả tưởng
  • Sản xuất: Sarik Andreasyan, Gevond Andreasyan, Vladimir Polyakov, Max Oleinikov, Nikita Argunov
  • Kịch bản: Andrei Gavrilov
  • Diễn viên: Sebastien Sisak, Sanzhar Madiyev, Anton Pampushnyy, Alina Lanina, Valeriya Shkirando, Stanislav Shirin, Vyacheslav Razbegaev
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Nga

Nội dung phim:

Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động với đề tài siêu anh hùng ăn khách tỏng làng điện ảnh Nga. Phim xoay quanh hành trình bảo vệ Trái Đất của một biệt đội những siêu anh hùng bất khả chiến bại.

Lấy bối cảnh trong suốt thời kì Chiến tranh lạnh leo thang giữa Nga và Mỹ, tổ chức bí mật được gọi là Patriot  tập hợp một nhóm các siêu anh hùng Liên Xô – gồm nhiều cá nhân được lựa chọn cẩn thận trên khắp lãnh thổ của đất nước và được thay đổi DNA để trở nên siêu phàm, bất khả chiến bại, lập ra với mục đích  bảo vệ quê hương khỏi các mối đe dọa siêu phàm.

Nhóm siêu anh hùng này bao gồm đại diện các quốc tịch khác nhau của Liên Xô. Arseniy, bí danh Ursus (Anton Pampushny thủ vai), có thể biến thành một người đàn ông to lớn, mang sức mạnh không ai địch nổi. Temirkhan, bí danh  Khan (Sanjar Madi thủ vai), có siêu tốc độ và mang theo một cặp kiếm cong tuyệt diệu. Lernik, bí danh Ler (Sebastien Sisak thủ vai), có khả năng điều khiển đất và đá. Cuối cùng, Xenia (Alina Lanina thủ vai) có sức mạnh vô hình và có thể biến cơ thể mình thành nước.

Sau một thời gian dài hoạt động bí mật, những thế lực tà ác ngày càng lộng hành, nhóm siêu anh hùng của chúng ta bắt buộc phải lộ diện. Cuộc chiến căng thẳng này rồi sẽ dẫn tới đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Sarik Andreasyan
Diễn viên:Anton Pampushnyy, Sanjar Madi, Sebastien Sisak

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Zashchitniki?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Zashchitniki?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Zashchitniki?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Zashchitniki không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Zashchitniki

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.