Xem phim Zashchitniki

Xem phim Zashchitniki trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Zashchitniki

Link tải và download phim Zashchitniki miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Siêu Chiến Binh (2017)

Zashchitniki

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 778
IMDB Rating:
11012 votes, average 3,9 out of 10

Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki: Cuộc chiến của những người siêu phàm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki
  • Đạo diễn: Sarik Andreasyan
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, giả tưởng
  • Sản xuất: Sarik Andreasyan, Gevond Andreasyan, Vladimir Polyakov, Max Oleinikov, Nikita Argunov
  • Kịch bản: Andrei Gavrilov
  • Diễn viên: Sebastien Sisak, Sanzhar Madiyev, Anton Pampushnyy, Alina Lanina, Valeriya Shkirando, Stanislav Shirin, Vyacheslav Razbegaev
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Nga

Nội dung phim:

Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động với đề tài siêu anh hùng ăn khách tỏng làng điện ảnh Nga. Phim xoay quanh hành trình bảo vệ Trái Đất của một biệt đội những siêu anh hùng bất khả chiến bại.

Lấy bối cảnh trong suốt thời kì Chiến tranh lạnh leo thang giữa Nga và Mỹ, tổ chức bí mật được gọi là Patriot  tập hợp một nhóm các siêu anh hùng Liên Xô – gồm nhiều cá nhân được lựa chọn cẩn thận trên khắp lãnh thổ của đất nước và được thay đổi DNA để trở nên siêu phàm, bất khả chiến bại, lập ra với mục đích  bảo vệ quê hương khỏi các mối đe dọa siêu phàm.

Nhóm siêu anh hùng này bao gồm đại diện các quốc tịch khác nhau của Liên Xô. Arseniy, bí danh Ursus (Anton Pampushny thủ vai), có thể biến thành một người đàn ông to lớn, mang sức mạnh không ai địch nổi. Temirkhan, bí danh  Khan (Sanjar Madi thủ vai), có siêu tốc độ và mang theo một cặp kiếm cong tuyệt diệu. Lernik, bí danh Ler (Sebastien Sisak thủ vai), có khả năng điều khiển đất và đá. Cuối cùng, Xenia (Alina Lanina thủ vai) có sức mạnh vô hình và có thể biến cơ thể mình thành nước.

Sau một thời gian dài hoạt động bí mật, những thế lực tà ác ngày càng lộng hành, nhóm siêu anh hùng của chúng ta bắt buộc phải lộ diện. Cuộc chiến căng thẳng này rồi sẽ dẫn tới đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong Siêu Chiến Binh – Guardians / Zashchitniki.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Sarik Andreasyan
Diễn viên:Anton Pampushnyy, Sanjar Madi, Sebastien Sisak

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Zashchitniki có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Zashchitniki với Smart Tivi?

Hiện tại phim Zashchitniki chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Zashchitniki về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Zashchitniki về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Zashchitniki hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Zashchitniki không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Zashchitniki

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.