Xem phim The Other Guys

Xem phim The Other Guys trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Other Guys

Link tải và download phim The Other Guys miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Other Guys

The Other Guys

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.900
IMDB Rating:
229.474 votes, average 6,0 out of 10

Siêu Cớm Tranh Tài (The Other Guys): Chủ đề bộ đôi cảnh sát chưa bao giờ hết nhàm chán 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Siêu Cớm Tranh Tài (The Other Guys) 
 • Thể loại: Phim hành động tội phạm 
 • Đạo diễn: Adam McKay
 • Sản xuất: Adam McKay, Will Ferrell, Jimmy Miller, Patrick Crowley
 • Tác giả: Adam McKay, Chris Henchy
 • Diễn viên: Will Ferrell, Mark Wahlberg, Eva Mendes, Michael Keaton, Steve Coogan, Ray Stevenson, Samuel L. Jackson, Dwayne Johnson
 • Âm nhạc: Jon Brion
 • Quay phim: Oliver Wood
 • Dựng phim: Brent White
 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Siêu Cớm Tranh Tài (The Other Guys) là một bộ phim hài hành động Mỹ năm 2010 do Adam McKay đạo diễn và  đồng biên kịch với Chris Henchy. Bộ phim lấy chủ đề quen thuộc về cặp đôi cảnh sát, mang lại nhiều tình huống hài hước mà không kém phần hấp dẫn. 

Trong phim, Allen (do Will Ferrell đóng) và Terry (do Mark Wahlberg đóng) là hai thanh tra làm việc ở sở cảnh sát New York. Tuy vậy họ không được đồng nghiệp tôn trọng vì chỉ làm những công việc xử lý giấy tờ chứ không phải đi bắt tội phạm. Trong khi Allen rất hài lòng với công việc kế toán pháp y của mình thì Terry lại rất nóng tính và muốn được công nhận. Anh muốn trở thành những cảnh sát nổi tiếng, phá nhiều án và thường xuyên xuất hiện trên tivi như Chris Danson và PK Highsmith. 

Sự cố bất ngờ đến với bộ đôi được xem là ngôi sao cảnh sát của New York, Chris Danson và PK Highsmith đã tử nạn trong một phi vụ bắt tội phạm và giờ đây sở cảnh sát cần những người khác. Terry đương nhiên nắm lấy cơ hội này, nhất là khi anh phát hiện một âm mưu lớn và sẽ thuyết phục Allen tham gia cùng mình. Trải qua nhiều màn kịch tính, bộ phim kết thúc với lời dẫn: anh hùng thực sự là những người hàng ngày làm việc để tạo ra sự khác biệt, chứ không phải những người xuất hiện trên báo hoặc trên TV.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ thư giản tại phimnhanh

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Adam McKay
Diễn viên:Derek Jeter, Mark Wahlberg, Will Ferrell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Other Guys có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Other Guys với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Other Guys chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Other Guys về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Other Guys về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Other Guys hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Other Guys không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Other Guys

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.