Xem phim Lupin III

Xem phim Lupin III trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lupin III

Link tải và download phim Lupin III miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam (2014)

Lupin III

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 133 phútXem: 2.120
IMDB Rating:
1395 votes, average 5,6 out of 10

Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam – Kế hoạch trộm cắp đầy bất ngờ

Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam (Lupin III) là một bộ phim hành động hài hước của Nhật Bản, công chiếu vào năm 2014. Phim được đạo diễn bởi Ryuhei Kitamura, dựa trên manga cùng tên của Monkey Punch. Đây là phần tiếp theo của Lupin III: Strange Strategy psychokinetic, năm 1974.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Kitamura Ryuhei
 • Tác giả: Yamamoto Mataichirō
 • Cốt truyện: Yamamoto Mataichirō, Ryuhei Kitamura, Joseph O’Bryan
 • Dựa trên: Lupin III của Monkey Punch
 • Diễn viên: Oguri Shun, Ngôn Thừa Húc, Tamayama Tetsuji, Ayano Gō, Kuroki Meisa, Tadanobu Asano, Kim Joon, Thanayong Wongtrakul, Nirut Sirijanya, Nick Tate
 • Âm nhạc: Aldo Shllaku
 • Thể loại: hành động hài hước
 • Công chiếu: 30 tháng 8, 2014
 • Độ dài: 133 phút
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật
 • Kinh phí: 10 triệu đô la
 • Doanh thu: 22,3 triệu đô la

Nội dung phim

Bộ phim “Siêu đạo chích Lupin đệ tam)  là hành trình theo chân Lupin III (do Shun Oguri thủ vai) cháu trai của tên trộm quý ông huyền thoại Arsène Lupin, và là thành viên của hội trộm cắp quốc tế “The Works”, chuyên đánh cắp các vật có giá trị từ những chủ sở hữu giàu có. 

Lupin III có cuộc gặp gỡ cùng Daisuke Jigen ( Tetsuji Tamayama ), Ishikawa Goemon ( Gou Ayano ), Fujiko Mine ( Meisa Kuroki ) và Thanh tra Koichi Zenigata ( Tadanobu Asano) để lên kế hoạch cho một phi vụ thế kỷ.

Họ phải đối mặt với một kẻ thù mạnh mẽ và thành lập đội Lupin để đáp trả. Nhiệm vụ khó khăn trước mắt của nhóm đó là đoạt lại  “Trái tim đỏ thẫm của nữ hoàng” bị giấu trong một pháo đài. 

Lupin III được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 8 năm 2014 và ra mắt quốc tế tại LA EigaFest 2014. Không chỉ thành công về mặt tài chính với 22,3 triệu doanh thu, bộ phim còn nhận được sự yêu thích của khán giả khắp thế giới. Đặc biệt, đông đảo fan nữ cho rằng Oguri Shun đẹp trai hoàn hảo cho vai diễn Lupin III của mình.

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:James Bobin, Ryûhei Kitamura
Diễn viên:Jerry Yan, Shun Oguri, Tetsuji Tamayama

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lupin III có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lupin III với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lupin III chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lupin III về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lupin III về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lupin III hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lupin III không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lupin III

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.