Xem phim Chef

Xem phim Chef trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chef

Link tải và download phim Chef miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chef

Chef

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.256
IMDB Rating:
182.303 votes, average 7,0 out of 10

Siêu đầu bếp (Chef): Nét đẹp và ý nghĩa của ẩm thực 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Siêu đầu bếp (Chef) 
 • Thể loại: Phim hài kịch lãng mạn 
 • Đạo diễn: Jon Favreau
 • Sản xuất: Jon Favreau, Sergei Bespalov
 • Tác giả: Jon Favreau
 • Diễn viên: Jon Favreau, Sofía Vergara, John Leguizamo, Scarlett Johansson, Dustin Hoffman, Oliver Platt, Bobby Cannavale, Amy Sedaris, Emjay Anthony, Robert Downey, Jr.
 • Quay phim: Kramer Morgenthau
 • Dựng phim: Robert Leighton
 • Hãng sản xuất: Fairview Entertainment, Aldamisa Entertainment
 • Phát hành: Open Road Films
 • Năm phát hành: 2014 
 • Thời lượng: 114 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Siêu đầu bếp (Chef) là một phim hài kịch của Mỹ năm 2014 do Jon Favreau đạo diễn, đồng sản xuất và biên kịch. 

Trong phim, nhân vật chính là Carl Casper (do Jon Favreau đóng), sinh ra ở Miami, là bếp trưởng của một nhà hàng ở Brentwood, Los Angeles. Mặc dù nổi tiếng với nhân viên nhà bếp và bà chủ nhà Molly, Carl lại thường xuyên mâu thuẫn với chủ nhà hàng là Riva, người muốn anh gắn bó với món ăn cổ điển thay vì sáng tạo. 

Một lần, có một nhà đánh giá ẩm thực, kiêm vlogger Ramsey Michel (Oliver Platt) đến ăn ở nhà hàng, Carl là người phụ trách nấu các món ăn. Thế nhưng, vlogger này sau đó có những đánh giá không tốt với món ăn của Carl trên trang twister và Carl đã công khai phản bác. Vì chuyện này, anh càng mâu thuẫn với chủ nhà hàng, video về cuộc ẩu đả của anh với ramsey lan truyền trên mạng xã hội khiến anh mất việc. 

Giờ đây, Carl kết nối lại với vợ cũ giàu có là Inez (Sofía Vergara) và con trai Percy (Emjay Anthony) và trở về quê hương Miami. Tại đây, anh khám phá ra tình yêu của mình đối với ẩm thực Cu Ba và muốn đưa nó đến với nhiều người bằng cách bán đồ ăn trên một chiếc xe tải nhỏ. Anh được sự giúp đỡ của con trai Percy và Martin (John Leguizamo), một người bạn đầu bếp của Carl. Họ bắt đầu bằng những món ăn đơn giản như bánh mì và khoai tây chiên, nó nhanh chóng phổ biến trên cả nước. Thực đơn ngày càng thay đổi và nhờ tài quảng cáo công nghệ của Percy họ ngày càng được biết đến rộng rãi.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Favreau
Diễn viên:Jon Favreau, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chef có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chef với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chef chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chef về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chef về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chef hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chef không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chef

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.