Xem phim Push

Xem phim Push trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Push

Link tải và download phim Push miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Push

Push

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.082
IMDB Rating:
102,909 votes, average 6,1 out of 10

Push: Khi khoa học phát triển cũng là lúc tham vọng của con người tăng cao

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Push là bộ phim hành động viễn tưởng giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Bộ phim xoay quanh hành trình bảo vệ thế giới của một nhóm người được sinh ra với nhiều khả năng siêu phàm khác nhau.

Năm 1945, chính phủ Hoa Kỳ thành lập nên The Division, một tổ chức chuyên tìm kiếm và huấn luyện những người có khả năng đặc biệt. Mỗi cá nhân sẽ được phân loại vào các nhóm khác nhau dựa trên sức mạnh mà họ có.

Sau cái chết của cha, Nick Grant, một sát thủ xuất sắc của đơn vị Division thuộc chính phủ Mỹ đã chạy trốn đến Hong Kong nhằm thoát khỏi sự truy lùng của tổ chức. Trong khi đó để có thể tạo ra đội quân sát thủ cho riêng mình, Division không ngại làm trái luật pháp thực hiện nhiều thí nghiệm hóa học lên cơ thể con người và gây ra nhiều cái chết mờ ám. 

Để vạch trần tội ác của Division, Nick buộc phải lên đường truy tìm tung tích của cô gái bí ẩn Kira Hudson, người duy nhất nắm giữ bằng chứng buộc tội Division. Trong lúc đó, Nick cũng dần phát hiện ra Division đang không ngừng phát triển một loại thuốc mới có sức mạnh khủng khiếp tên là R16, có thể gây ra khống chế những người mang năng lực siêu phàm. 

Và giờ đây để đánh bại Division và bảo vệ nền hòa bình thế giới, Nick buộc phải liên kết cùng những người bạn sở hữu siêu năng lực giống anh để chống lại đội quân tàn ác của Division.

 >>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Paul McGuigan
Diễn viên:Camilla Belle, Chris Evans, Dakota Fanning

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Push có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Push với Smart Tivi?

Hiện tại phim Push chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Push về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Push về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Push hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Push không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Push

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.