Xem phim Hancock

Xem phim Hancock trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hancock

Link tải và download phim Hancock miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hancock

Hancock

Quality: Year: View: 1,534
IMDB Rating:
424,288 votes, average 6.4 out of 10

Siêu nhân cái bang – Khi siêu năng lực được trao cho một kẻ nghiện rượu?

Siêu nhân cái bang (Hancock) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ, ra mắt năm 2008. Được  đạo diễn bởi Peter Berg, với kịch bản của Vince Gilligan chắp bút cùng Vincent Ngo. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên đầy tài năng, như Will Smith, Charlize Theron, Jason Bateman, Jae Head, Eddie Marsan, David Mattey.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Peter Berg
  • Tác giả: Vince Gilligan, Vincent Ngo
  • Diễn viên: Will Smith, Charlize Theron, Jason Bateman, Jae Head, Eddie Marsan, David Mattey
  • Âm nhạc: John Powell
  • Công chiếu: 16 tháng 6, 2008 (Paris)
  • Độ dài: 92 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 150 triệu đô la
  • Doanh thu: 624.4 triệu đô la

Nội dung phim

“Siêu nhân cái bang” là câu chuyện về John Hancock là một người nghiện rượu sở hữu siêu năng lực, bao gồm: khả năng bay, khả năng bất tử và sức mạnh vô địch.

Trong khi thực hiện các hành vi giống như siêu anh hùng ở Los Angeles, Hancock thường bị công chúng chế giễu và tỏ ra chán ghét vì những hành động say xỉn và bất cẩn của anh. Vô tình một lần Hancock giải cứu Ray Embrey- một chuyên gia quan hệ công chúng, thoát khỏi cái chết. Để bày tỏ lòng biết ơn Ray đề nghị giúp Hancock cải thiện hình ảnh công khai của anh. Hancock gặp gia đình của Ray, con trai Aaron, một người hâm mộ lớn và vợ Mary. Nhưng vì một số lý do bí ẩn nào đó, Mary không muốn Hancock ở bất cứ đâu gần gia đình của mình..

Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới với tư cách là người mở màn tại Liên hoan phim quốc tế Moscow lần thứ 30 vào ngày 19 tháng 6 năm 2008.  Là một thành công về mặt thương mại khi thu về 624.386.746 đô la trên toàn thế giới, so với 150 triệu đô la kinh phí. 

“Siêu nhân cái bang” đã giành giải thưởng cho “Phim hành động / phiêu lưu hay nhất mùa hè” tại Giải thưởng Teen Choice 2008 . Diễn xuất của Smith đã giành cho anh giải thưởng “Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Lựa chọn của Trẻ em năm 2009.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Peter Berg
Cast:Charlize Theron, Jason Bateman, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hancock có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hancock với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hancock chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hancock về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hancock về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hancock hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hancock không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hancock

Leave a Reply

Your email address will not be published.