Xem phim The Grand Heist

Xem phim The Grand Heist trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Grand Heist

Link tải và download phim The Grand Heist miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Siêu Trộm Hoàng Cung (2012)

The Grand Heist

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 121 phútXem: 903
IMDB Rating:
678 votes, average 6,2 out of 10

Siêu Trộm Hoàng Cung – Kế hoạch táo bạo siêu hài hước

Siêu Trộm Hoàng Cung (The Grand Heist) là bộ phim hành động hài lịch sử của Hàn Quốc, được công chiếu vào năm 2012. Bộ phim do Kim Joo-ho làm đạo diễn, với kịch bản của nhà biên kịch Kim Min-sung. Trong phim có sự góp mặt của các diễn viên trẻ như  Cha Tae-hyun, Oh Ji-ho,  Min Hyo-rin, Lee Chae-young.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Kim Joo-ho
  • Kịch bản: Kim Min-sung
  • Thể loại : Phim hài Hàn Quốc, Phim hành động Hàn Quốc
  • Diễn viên: Cha Tae-hyun, Oh Ji-ho,  Min Hyo-rin, Lee Chae-young, Sung Dong-il, Ko Chang-seok, Shin Jung-geun, Kim Gil-dong, Chun Bo-geun
  • Âm nhạc: Kim Tae-seong
  • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 8 năm 2012
  • Thời gian: 121 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Hàn Quốc
  • Doanh thu: 30,2 triệu đô la

Nội dung phim

“Siêu trộm hoàng cung” là câu chuyện về chàng trai Duk-Moo (do Cha Tae-Hyun đóng) con trai của một nhà quý tộc với người vợ lẽ xinh đẹp. Do luật pháp và phong tục của Thời kỳ Joseon, Duk-Moo không thể có được vị trí chính phủ do lý lịch của mẹ mình. Bởi vì điều này, Duk-Moo trở thành một người bán sách ở chợ.

Vào thời điểm này, băng là một mặt hàng có giá cao và được kiểm soát bởi hoàng gia. Cùng lúc này, Jo Myung-Soo (do Nam Kyeong-Eup thủ vai) là một quý tộc quyền lực đang âm mưu,muốn chiếm hữu độc quyền tất cả các giao dịch mua bán băng. Để thực hiện mong muốn, Jo Myung-Soo cần phải hạ bệ vị trí các đối thủ, bao gồm cha của Duk-Moo, và Dong-Soo (do Oh Ji-Ho đóng) một sĩ quan phụ trách kho băng.

Với kế hoạch thâm độc của mình, Jo Myung-Soo thành công khiến cho cha của Duk-Moo và Dong-Soo bị lưu đày. Biết được tất cả là do một tay Jo Myung-Soo sắp đặt nên Duk-Moo cố gắng trả thù cho cha. Anh chàng nảy ra ý tưởng đánh cắp tất cả băng được lưu trữ trong Seobinggo. Để thực hiện vụ cướp táo tợn này, Duk-Moo tuyển dụng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực cụ thể cần thiết để đánh cắp băng và họ bắt đầu thực hiện vụ cướp của cuộc sống của họ.

>>> Bạn đang xem phim hay full HD tại xemphimso

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Joo-Ho Kim
Diễn viên:Hyo-Rin Min, Ji-Ho Oh, Tae-Hyun Cha

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Grand Heist có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Grand Heist với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Grand Heist chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Grand Heist về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Grand Heist về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Grand Heist hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Grand Heist không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Grand Heist

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.