Xem phim The Score

Xem phim The Score trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Score

Link tải và download phim The Score miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Score

The Score

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 124 phútXem: 1.812
IMDB Rating:
116,862 votes, average 6,8 out of 10

The Score: Phi vụ cuối cùng của siêu đạo chích 

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Score là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2001. Nội dung phim xoay quanh Nick Wells, một bậc thầy phá két sắt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nick có thể có thể dễ dàng bẻ khóa mọi loại két và không có loại két sắt nào có thể làm khó được anh. Hiện tại, Nick đã quyết định “nghỉ hưu” sau khi suýt bị bắt trong vụ trộm gần nhất. Tuy nhiên, ông bị lôi kéo vào phi vụ cuối cùng trước khi giải nghệ, mục tiêu lần này là một vương trượng – bảo vật quốc gia của Pháp được bảo vệ nghiêm ngặt bởi Nhà hải quan Montréal. 

Liệu phi vụ cuối cùng này của Nick có được thực hiện một cách trót lọt? Hãy theo dõi bộ phim đề cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Frank Oz
Diễn viên:Edward Norton, Marlon Brando, Robert De Niro

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Score có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Score với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Score chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Score về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Score về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Score hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Score không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Score

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.