Xem phim Identity Thief

Xem phim Identity Thief trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Identity Thief

Link tải và download phim Identity Thief miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Identity Thief

Identity Thief

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 565
IMDB Rating:
118.722 votes, average 5,0 out of 10

Siêu Trộm Ú Ù (Identity Thief): Bộ phim hài của Mỹ năm 2013

Siêu Trộm Ú Ù (Identity Thief) là một bộ phim hài năm 2013 của Mỹ do Seth Gordon đạo diễn và được viết bởi Craig Mazin. Bộ phim không được đánh giá cao từ giới phê bình, tuy vậy nó thu về hơn 170 triệu USD so với ngân sách hơn 35 triệu USD. Điều đó cho thấy dù cho có những điểm vô lý và hài hước chưa tinh tế lắm nhưng bộ phim vẫn là một lựa chọn giải trí vui nhộn.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Siêu Trộm Ú Ù (Identity Thief).
 • Thể loại: Phim hài .
 • Đạo diễn: Seth Gordon.
 • Sản xuất: Scott Stuber, Pamela Abdy.
 • Kịch bản: Craig Mazin.
 • Câu chuyện: Jerry Eeten, Craig Mazin.
 • Diễn viên: Jason Bateman, Melissa McCarthy, Jon Favreau, Amanda Peet, Tip “T.I.” Harris, Morris Chestnut, Genesis Rodriguez, John Cho, Robert Patrick, Eric Stonestreet.
 • Âm nhạc: Christopher Lennertz.
 • Quay phim: Javier Aguirresarobe.
 • Dựng phim: Peter Teschner.
 • Hãng sản xuất: companies, Relativity Media, Scott Stuber Productions, Aggregate Films, Bluegrass Films.
 • Phát hành: Universal Pictures.
 • Năm phát hành: 2013.
 • Thời lượng: 112 phút.
 • Quốc gia: Mỹ .

Nội dung: 

Chuyện phim bắt đầu khi Sandy Patterson (Bateman), một người đàn ông gia đình đáng tin cậy sống ở Denver, rơi vào một vụ lừa đảo bị đánh cắp thẻ ID. Vụ lừa đảo diễn ra đơn giản do một phụ nữ mập mạp tên Diana (McCarthy) thực hiện.

Cô ta không hề dấu diếm mà sử dụng liên tục các dịch vụ làm đẹp, mua sắm bằng cách quẹt thẻ không ngừng nghỉ. Sandy liên hệ cảnh sát nhưng việc xử lý hài hước của họ khiến anh không tin tưởng và quyết định tự mình đến thị trấn nhỏ Florida để điều tra và bắt kẻ giả mạo danh tính của mình. Bộ phim là tổng hợp những sự hài hước, ngu ngốc đến vô lý, Sandy dễ dàng cung cấp số thẻ cho một người lạ qua một cuộc điện thoại, Diana thì không ngần ngại sử dụng thẻ và cô đã lừa nhiều vụ mà vẫn trốn thoát…

Cuộc gặp gỡ giữa Sandy và Diana cũng bị làm kịch tính hóa lên, khi vốn dĩ cả hai đơn giản là nạn nhân và kẻ cắp, lại phải cùng nhau chạy trốn những tên thợ săn tiền thưởng.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Seth Gordon
Diễn viên:Jason Bateman, John Cho, Melissa McCarthy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Identity Thief có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Identity Thief với Smart Tivi?

Hiện tại phim Identity Thief chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Identity Thief về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Identity Thief về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Identity Thief hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Identity Thief không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Identity Thief

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.