Xem phim Ông Tôi Là Cương Thi

Xem phim Ông Tôi Là Cương Thi trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ông Tôi Là Cương Thi

Link tải và download phim Ông Tôi Là Cương Thi miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sifu vs Vampire (2015)

Ông Tôi Là Cương Thi

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 1.435
IMDB Rating:
91 votes, average 4,6 out of 10

Ông Tôi Là Cương Thi : Bộ phim kinh dị cương thi của Trung Quốc năm 2014 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ông Tôi Là Cương Thi (Sifu vs Vampire)
  • Thể loại: Phim kinh dị hồng kông, hài hước trung quốc
  • Đạo diễn : Daniel Chan
  • Tác giả: Wong Jing
  • Nhà sản xuất: Wong Jing
  • Diễn viên: Yuen Biao, Ronald Cheng, Michelle Hu Ran, Philip Ng, Kelvin Kwan Cho Yiu, Jiang Lu Xia, Tony Ho Wah Chiu, Winnie Leung, Ricky Yi Faan Wai , Patrick Keung Hiu Man
  • Phân phối: GSC MOVIES
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 95 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung 

Ông Tôi Là Cương Thi (Sifu vs Vampire)là một bộ phim kinh dị hài hước Trung Quốc năm 2014 do Daniel Chan làm đạo diễn. Bộ phim khai thác chủ đề về cương thi, đây là một hình tượng ma cà rồng phiên bản của người Trung Hoa và nó cũng được sử dụng trong nhiều phim kinh dị của nước này. 

Trong phim, tên xã hội đen Nicky vô tình gặp gỡ một hồn ma của cô gái xinh đẹp Minh Thiên, người đã bị một tay thầy pháp hãm hại. Anh chàng liền cùng đàn em hứa hẹn với cô rằng sẽ giúp cô lấy lại tro cốt của mình. Họ bắt đầu hành trình đi tìm kiếm thầy pháp đó. 

Trong khi đó, thầy pháp đang được một người giàu có là A Cường thuê để khai quật phần mộ của ông mình đi nơi khác, với mong muốn làm như vậy việc làm ăn của mình sẽ phát đạt hơn. 

Thế nhưng, tên thầy pháp có vẻ nghiệp dư, hắn tiếp tục làm sai khiến cho ông của A Cường giờ đây biến thành Vua cương thi, bắt đầu cùng tập đoàn xác sống của mình đi lung tung và đặc biệt là vào một phim trường, nơi đang quay phim về chính những cương thi. 

Giờ đây, việc cần làm là phải yên vị mồ mả của ông nội ngay lập tức để chấm dứt thực trạng này, nếu không cương thi sẽ dần đông hơn và đe dọa cuộc sống của con người. Nicky cùng A Cường bèn mời Tưởng sư phụ, người vốn có thù với cương thi nên có bản lĩnh trong việc diệt trừ chúng, hy vọng ông sẽ có thể tránh áp ông nội cũng như giúp cô gái Minh Thiên rửa sạch oan ức.

>>> Xem phim hay tại 24hphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ông Tôi Là Cương Thi có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ông Tôi Là Cương Thi với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ông Tôi Là Cương Thi chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ông Tôi Là Cương Thi về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ông Tôi Là Cương Thi về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ông Tôi Là Cương Thi hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ông Tôi Là Cương Thi không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ông Tôi Là Cương Thi

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.