Xem phim Simon Killer

Xem phim Simon Killer trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Simon Killer

Link tải download phim Simon Killer miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Simon Killer

Simon Killer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 352
IMDB Rating:
426 votes, average 6,0 out of 10

Simon Killer: Bộ phim phản ánh tâm lý “có mới nới cũ” ở con người

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Antonio Campos
  • Diễn viên: Brady Corbet, Lila Salet, Mati Diop
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim: 

Simon Killer là bộ phim tâm lý giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm rắc rối giữa một thanh niên người Mỹ tên là Simon với một cô gái điếm Trung Đông và một người phụ nữ Pháp mà Simon gặp trên tàu điện ngầm.

Simon là sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học thần kinh ở Mỹ. Sau khi kết thúc mối tình 5 năm với cô bạn gái Michelle, Simon quyết định đến Pháp để quên đi những ký ức đau buồn về mối tình vừa qua. Sau khi đến Pháp, Simon đã tìm đến một quán bar để giải khuây, nơi anh gặp được cô gái điếm Victoria.

Sự hòa hợp trong tình dục lẫn cuộc sống khiến cho Simon nhanh chóng rơi vào lưới tình với Victoria. Victoria thậm chí còn tiết lộ cho Simon biết về mối quan hệ ngoài luồng trước đây giữa cô ấy và một viên cảnh sát  đã có gia đình tên là Réne. Sau khi phát hiện ra điều này, cả hai quyết định sẽ tống tiền Réne nhưng không thành công, ngược lại Victoria còn bị Réne truy lùng và đánh đập dã man.

Trong khi đó, Simon bất ngờ bị hớp hồn bởi cô gái xinh đẹp và đáng yêu Marianne khi cả hai đang cùng nhau đi chuyến tàu điện ngầm trở về nhà. Sự xuất hiện của Marianne khiến cho Simon dần bỏ quên Victoria và thậm chí cả hai còn xảy ra những tranh cãi gay gắt dẫn đến việc Simon hành hung cô.  Liệu những mối quan hệ rắc rối và chồng chéo này rồi sẽ đưa Simon đi đến đâu? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Antonio Campos
Diễn viên:Brady Corbet, Lila Salet, Mati Diop

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Simon Killer?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Simon Killer?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Simon Killer?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Simon Killer không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Simon Killer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.