Xem phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island

Xem phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island

Link tải và download phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Island (2018)

Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 812
IMDB Rating:
6 votes, average 7,3 out of 10

Sinh Tồn Nơi Hoang Dã (tựa tiếng Anh: The Island): Sản phẩm điện ảnh ăn khách của Hoàng Bột 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sinh Tồn Nơi Hoang Dã (tựa tiếng Anh: The Island) 
  • Thể loại: Phim hài kịch 
  • Đạo diễn: Hoàng Bột 
  • Diễn viên: Hoàng Bột, Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung: 

Sinh Tồn Nơi Hoang Dã (tựa tiếng Anh: The Island) là một bộ phim hài kịch của Trung Quốc 2018 do Hoàng Bột đạo diễn. Bộ phim do chính Hoàng Bột vào vai chính, cùng với những tên tuổi như Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng… Bộ phim lấy đề tài ban đầu từ một tình huống siêu nhiên, khi một thiên thạch va chạm khiến cuộc bạo loạn thiên tai xảy ra ở nhiều nơi. Trong bối cảnh đó, đoàn du lịch của nhân viên Trương Thị bị tấn công bởi một đợt sóng thần và trôi dạt vào đảo hoang. Khi tất cả vật phẩm cần thiết cho cuộc sống như hàng ngày không còn, những nguồn năng lượng như điện, xăng đều không có, họ phải tìm cách sinh tồn trên hòn đảo này. Họ bắt đầu chia ra các phe phái, kẻ tìm kiếm con tàu bỏ hoang nơi có nguồn vật phẩm dồi dào, kẻ thì vào hang săn bắt hái lượm… Lúc này, quyền lực, tiền bạc không còn quyết định được điều gì, mỗi người phải có cách tự vệ cho chính mình. Để rồi từ đó họ có thêm những bài học về cuộc sống, hiểu rằng chỉ có đoàn kết mới giúp họ vượt qua sóng gió và những câu chuyện tình yêu bất ngờ cũng nảy nở. 

Bộ phim được diễn viên Hoàng Bột ôm ấp ý tưởng trong thời gian dài và từ khi phát hành đã lập tức gây bão màn ảnh Hoa ngữ. The Island thu về 150 triệu nhân dân tệ ngay ngày đầu ra mắt và lọt top những bộ phim hút khách nhất của Trung quốc những năm gần đây. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.