Xem phim Assimilate

Xem phim Assimilate trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Assimilate

Link tải và download phim Assimilate miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sinh Vật Nhân Bản (2019)

Assimilate

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 835
IMDB Rating:
3558 votes, average 5,4 out of 10

Sinh Vật Nhân Bản – Assimilate: Cuộc chạy trốn khỏi những sinh vật ăn thịt người.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sinh Vật Nhân Bản – Assimilate
  • Đạo diễn: John Murlowski
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, kinh dị, phiêu lưu, tâm lí
  • Diễn viên: Calum WorthyJoel CourtneyAndi Matichak
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Sinh Vật Nhân Bản – Assimilate là một bộ phim kinh dị, mang hơi hướng khoa học viễn tưởng gay cấn, hấp dẫn của đạo diễn John Murlowski. Phim xoay quanh hành trình tìm ra chân tướng và trốn chạy khỏi những sinh vật bí ẩn của nhóm 3 thiếu niên tội nghiệp.

Kayla, Randy và Zach là ba người bạn gần bằng tuổi nhau, sống gần nhau trong một thị trấn nhỏ nên khá thân thiết. Một ngày nọ, cô nàng Kayla xinh đẹp bất ngờ phát hiện ra cha mình có những biểu hiện rất lạ, khác hẳn thường ngày. Ông ít nói, gần như hạn chế giao tiếp đến mức tối thiểu, mặt ông không bao giờ bộc lộ một nét cảm xúc gì, lúc nào cũng lạnh như băng. Đây là một con người mà Kayla hoàn toàn không biết. 

Cũng cùng chung tâm trạng hoang mang, lo lắng như Kayla, Randy và Zach phát hiện ra những điểm bất thường ở chính người thân của họ. Dần dà, họ cùng nhau phát hiện ra rằng không chỉ những người thân yêu của họ mà hầu khắp người dân thị trấn đều có những biểu hiện kì dị ấy. Kinh khủng hơn nữa, 3 người bạn còn khám phá ra rằng thị trấn của họ đang bị tấn công bởi những sinh vật bí ẩn. Chúng cố gắng ăn thịt tất cả những con người mà chúng gặp, sau đó biến thành bản sao y đúc những con người tội nghiệp ấy…

Đứng trước tình hình kinh dị này, các bạn trẻ sẽ phải làm gì? Liệu họ có thể chạy trốn thành công hay không? Cuộc trốn thoát này sẽ diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong Sinh Vật Nhân Bản – Assimilate.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Murlowski
Diễn viên:Andi Matichak, Calum Worthy, Joel Courtney

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Assimilate có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Assimilate với Smart Tivi?

Hiện tại phim Assimilate chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Assimilate về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Assimilate về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Assimilate hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Assimilate không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Assimilate

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.