Xem phim Snitch

Xem phim Snitch trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Snitch

Link tải và download phim Snitch miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Snitch

Snitch

Quality: Year: View: 1,698
IMDB Rating:
81735 votes, average 6.0 out of 10

Snitch (Kẻ chỉ điểm): Khi tình thân là trên hết

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Snitch là bộ phim hành động giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2013.

Nhân vật chính của phim là John Matthews (Dwayne Johnson) – một người đàn ông thành đạt và là chủ sở hữu của một công ty xây dựng lớn. Một ngày nọ anh bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ vợ cũ Sylvie Collins (Melina Kanakaredes) thông báo rằng con trai anh Jason (Rafi Gavron)  đã bị tống giam vào tù do bị tình nghi là người buôn ma túy trái phép. Theo như tội trạng của mình Jason sẽ phải ngồi tù tối thiểu là 10 năm và điều này khiến John vô cùng đau lòng và cảm thấy có lỗi vì đã không ở bên cạnh bảo vệ và giáo dục Jason. Vì thế John quyết định anh sẽ giải thoát cho Jason bằng mọi giá và bù đắp lại những lỗi lầm mà anh đã gây ra cho con trai mình.

John lợi dụng mối quan hệ với mọi luật sư mà anh biết nhờ họ cung cấp cho anh các thông tin bí mật có thể hỗ trợ anh trong việc giải thoát con mình khỏi tù ngục. Và thật may mắn khi John đã vô tình gặp được Joanne Keeghan (Susan Sarandon) – Trưởng Tư pháp của thành phố người đang rất tích cực tranh cử vào Quốc hội. Joanne hứa với John rằng cô sẽ xin với Tòa án giảm án cho Jason nếu như John tìm ra được kẻ chủ mưu thật sự với sự giám sát từ đặc vụ Cooper (Barry Pepper). Từ đây John và Cooper bắt đầu dấn thân vào hành trình tìm ra tên trùm buôn ma túy thật sự, kẻ đã hãm hại Jason phải vào tù và chịu tội thay hắn.

Liệu với tình yêu thương của một người cha có giúp John tìm ra kẻ tội đồ thật sự và cứu thoát con trai mình? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Ric Roman Waugh
Cast:Dwayne Johnson, Jon Bernthal, Susan Sarandon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Snitch có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Snitch với Smart Tivi?

Hiện tại phim Snitch chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Snitch về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Snitch về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Snitch hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Snitch không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Snitch

Leave a Reply

Your email address will not be published.