Xem phim The Number 23

Xem phim The Number 23 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Number 23

Link tải và download phim The Number 23 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Number 23

The Number 23

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.238
IMDB Rating:
187.190 votes, average 6,0 out of 10

Số 23 bí ẩn- Câu chuyện về con số bí ẩn

Số 23 bí ẩn (The Number 23) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2007, được viết bởi biên kịch tài năng Fernley Phillips và đạo diễn bởi Jorel Schumacher . Trong phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên thực lực như Jim Carrey, Virginia Madsen, Logan Lerman, Daniel Huston.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Joel Schumacher.
  • Biên kịch: Fernley Phillips.
  • Diễn viên: Jim Carrey, Virginia Madsen, Logan Lerman, Daniel Huston.
  • Âm nhạc: Harry Gregson-William.
  • Ngày phát hành: Ngày 23 tháng 2 năm 2007.
  • Thời gian chạy: 98 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 30 triệu đô la.
  • Doanh thu: 77,6 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Số 23 bí ẩn” là bộ phim xoay quanh cuộc sống của Walter Sparrow (do nam diễn viên Jim Carrey thủ vai). Walter Sparrow là một người đàn ông đã có gia đình, kết hôn với Agatha Sparrow, và làm việc bắt chó trong Cục Kiểm soát Động vật. Hai người có một cậu con trai tuổi dậy thì nhưng lại rất ngoan ngoãn. Vào ngày sinh nhật của mình,  Walter bị chó cắn và đến muộn để đón vợ.

Trong khi chờ đợi chồng, Agatha mua một cuốn sách trinh thám và một cuốn tiểu thuyết về bí ẩn xung quanh số 23, trong một hiệu sách để làm quà cho Walther. Walther tỏ ra rất thích thú với món quà của vợ, anh ta bị cuốn bởi câu chuyện và bị ám ảnh bởi số 23, anh nhận thấy nhiều sự trùng hợp với cuộc sống của chính mình, và anh ta quyết định đi tìm tác giả của cuốn sách bởi tin rằng câu chuyện là về anh ta. Cuộc điều tra của anh tiết lộ những sự kiện bí ẩn khiến cả gia đình anh đối mặt với nguy hiểm.

Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 2 năm 2007. Đây là bộ phim thứ hai đóng cặp Schumacher và Carrey. Bộ phim đã thu về 77,6 triệu đô la so với ngân sách 30 triệu đô la.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Jim Carrey, Logan Lerman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Number 23 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Number 23 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Number 23 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Number 23 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Number 23 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Number 23 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Number 23 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Number 23

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.