Xem phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked

Xem phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked

Link tải và download phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Alvin and the Chipmunks Chipwrecked

Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 87 phútXem: 1.087
IMDB Rating:
29.481 votes, average 4,0 out of 10

Sóc Siêu Quậy 3: Cuộc phiêu lưu nơi đảo hoang của các chú sóc chuột

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sóc Siêu Quậy 3 – Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked
  • Đạo diễn: Mike Mitchell
  • Thể loại: Giả tưởng, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Janice Karman, Ross Bagdasarian, Jr
  • Kịch bản: Jonathan Aibel, Glenn Berger
  • Diễn viên: Jason Lee, David Cross, Jenny Slate, Justin Long, Matthew Gray Gubler, Jesse McCartney, Amy Poehler, Anna Faris, Christina Applegate
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 87 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Sóc Siêu Quậy 3 – Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked lại tiếp tục là một thành công nữa, góp một phầm không nhỏ vào thành công chung của cả series Sóc Siêu Quậy. Phần phim này xoay quanh chuyến hành trình bão tố của những chú sóc chuột sau một vụ đắm tàu.

Hai năm sau phần phim thứ hai, Dave, The Chipmunks và The Chipettes đi nghỉ trong lễ hội Dream Dream, chuẩn bị cho Giải thưởng âm nhạc quốc tế sắp được tổ chức. Những chú sóc tinh nghịch liêu tục bày ra những trò quậy phá khiến anh chàng Dave đáng thương phải chạy đi xin lỗi hết lần này đến lần khác. 

Bước ngoặt của bộ phim xuất hiện khi con tàu chở các nhân vật của chúng ta bị đắm ngay giữa đại dương, còn kịch tính hơn nữa khi các chú sóc chuột bị lạc mất Dave. Lúc này, Chipmunks may mắn thay lại tìm thấy một hòn đảo và ngủ qua đêm. Dave nhờ trợ giúp của Ian cũng tìm thấy một hòn đảo khác để nghỉ ngơi và sớm bắt đầu công việc tìm kiếm. Sáng hôm sau, trong khi Chipmunks đang đi tìm thức ăn, họ bàng hoàng phát hiện ra mình không phải những sinh vật duy nhất sống trên hoang đảo này…

Liệu những chú sóc chuộc của chúng ta rồi sẽ đi về đâu? Liệu họ có thể đoàn tụ cùng anh chàng Dave và tham gia được lễ trao thưởng? Tất cae sẽ được giải đáp trong Sóc Siêu Quậy 3 – Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked với Smart Tivi?

Hiện tại phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.