Xem phim The Wolf of Wall Street

Xem phim The Wolf of Wall Street trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Wolf of Wall Street

Link tải và download phim The Wolf of Wall Street miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.081
IMDB Rating:
1.071.210 votes, average 8,0 out of 10

Sói già phố Wall- Hiện thực phố Wall thập niên 90

“Sói già phố Wall” là một bộ phim hài đen của Mỹ do Martin Scorsese làm đạo diễn và được biên kịch bởi Terence Winter, dựa trên cuốn hồi ký “The Wolf of Wall Street” của tiểu thuyết gia Jordan Belfort.

Thông tin chung về phim 

 • Đạo diễn: Martin Scorsese
 • Kịch bản: Terence Winter
 • Dựa trên: The Wolf of Wall Street của Jordan Belfort
 • Diễn viên Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie, Matthew McConaughey, Kyle Chandler, Rob Reiner, Jon Bernthal, Jon Favreau, Jean Dujardin
 • Độ dài: 180 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Kinh phí: 100 triệu USD
 • Doanh thu: 392 triệu USD

Năm 1987, Jordan Belfort ( do nam diễn viên Leonardo DiCaprio thủ vai ) được tuyển vào làm việc tại một sàn môi giới chứng khoán tại Phố Wall. Nhờ tính cách phóng khoáng và cách nói chuyện khéo léo, Jordan đã kiếm được một số tiền kha khá từ hoa hồng chứng khoán 

Jordan cùng người hàng xóm của mình là Donnie Azoff (do Jonah Hill thủ vai) cùng thành lập công ty riêng, công ty riêng của họ có tên là Strantton Oakmont. Nhờ sự cố gắng, họ đã giành được một số thành công nhất định. Cũng từ đây, Jordan vướng vào lối sống suy đồi, ông liên tiếp dính vào gái mại dâm, các hình thức tệ nạn khác trên phố Wall có ông đều dính vào.

Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi cho hướng đi của Scorsese, diễn xuất hài của DiCaprio và sự hài hước nhịp độ nhanh và nhất quán. Nó đã được đề cử cho một số giải thưởng, bao gồm năm đề cử tại lễ trao giải Oscar lần thứ 86: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản chuyển thể hay nhất, cũng như đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho DiCaprio và Hill. DiCaprio đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất – Nhạc kịch hoặc Hài kịch tại Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 71,  trong đó bộ phim cũng được đề cử cho Phim hay nhất – Nhạc kịch hay Hài kịch.

Sói Già Phố Wall là một bộ phim thuộc thể loại tiểu sử tấn bi hài kịch được đạo diễn bởi Martin Scorsese. Kịch bản được viết bởi Terence Winter được chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên bởi Jordan Belfort kể lại bằng nhân vật Belfort trong sự nghiệp của mình, một môi giới chứng khoán tại Thành phố New York và làm thế nào mà công ty của ông Stratton Oakmont tham gia vào tham nhũng tràn lan và gian lận trên Phố Wall mà cuối cùng dẫn đến sự thất bại của ông.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wolf of Wall Street có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Wolf of Wall Street với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Wolf of Wall Street chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Wolf of Wall Street về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Wolf of Wall Street về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Wolf of Wall Street hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Wolf of Wall Street không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Wolf of Wall Street

5 thoughts on “The Wolf of Wall Street”

 1. Leonardo DiCaprio vào vai này là một kẻ ăn chơi sa đọa lừa lọc đủ mọi chiêu trò, nhìn anh ấy tay trong tay với người khác mà đau lòng quá đi thôi

 2. Đây là bộ mặt thật của phố wall hả mọi người mình còn hi vọng có ngày được ở phố wall để hốt đống tiền nhưng sự xảo trá thật kinh khủng.

 3. Nhiều người nói giàu sang thời sinh ra nhiều tật xấu nhiều đồi trụy nhưng thực chất đó chỉ là một mặt thôi còn lại giàu sang rất tốt rất tuyệt có gì sai

 4. Bộ phim này là đỉnh của đỉnh luôn đó có ai mà học bên cái này thì coi hiểu hơn là tôi nhưng mà tôi vẫn thích xem hay là do diễn viên đẹp troai quá

 5. Ý kiến chủ quan của mình thì phim này xem đi xem lại 5 lần là hiểu hết còn lại nếu mới xem qua để cưỡi ngựa xem hoa thì có khi không học được gì nhiều đâu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.