Xem phim My Sisters Keeper

Xem phim My Sisters Keeper trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download My Sisters Keeper

Link tải và download phim My Sisters Keeper miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

My Sisters Keeper

My Sisters Keeper

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.440
IMDB Rating:
86.822 votes, average 7,0 out of 10

Sống Cùng Ung Thư – My Sister’s Keeper: Khi chị phải sống dựa nội tạng và tình thương của em

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Sống Cùng Ung Thư – My Sister’s Keeper
  • Đạo diễn: Nick Cassavetes
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Stephen Furst, Scott Goldman, Mark Johnson, Chuck Pacheco, Mendel Tropper
  • Kịch bản: Jeremy Leven
  • Diễn viên: Cameron Diaz, Abigail Breslin, Alec Baldwin, Jason Patric, Sofia Vassilieva, Joan Cusack
  • Năm phát hành: 2009 
  • Thời lượng:  109 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Sống cùng ung thư

Sống Cùng Ung Thư – My Sister’s Keeper là một bộ phim nặng về yếu tố tâm lí – tình cảm, gây được cho người đọc những cảm xúc chân thành và sự đồng cảm sâu sắc của đạo diễn Nick Cassavetes. Phim xoay quanh cuộc hành trình đầy ngang trái và cũng lắm sai lầm của một gia đình trong nỗ lực cứu lấy đứa con bị bệnh máu trắng.

Gia đình của đôi vợ chồng lính cứu hỏa Brian và luật sư Sara vốn rất êm đềm, hạnh phúc, hòa hợp cho đến khi họ nhận được một hung tin: cô con gái 2 tuổi của họ – Kate – đã bị mắc bệnh máu trắng quái ác. Đau đớn thay, cả cha mẹ cô hay anh trai Jesse đều không phải mang những yếu tố di truyền cứu sống được cô, Kate gần như đã lọt vào tay thần chết. Đúng lúc này, ánh sáng xuất hiện, bác sĩ Chance, bác sĩ trực tiếp điều trị cho Kate, đã gợi ý cho bố mẹ cô bé phương phát thụ tinh trong ống nghiệm để sinh thêm một bé nữa, mang kiểu gen phù hợp để cứu sống Kate. Từ đó, cô bé Anna đã được ra đời như một vị cứu tinh cho cuộc đời Kate.

Trong 11 năm tiếp theo sau đó, Anna lần lượt tặng các cơ quan, máu, tế bào gốc và mô tương thích cho Kate. Cuộc sống của Anna là một trong những lần nhập viện, tiêm hormone tăng trưởng, thuốc giảm đau opioid, thuốc ngủ, chảy máu và nhiễm trùng. Mọi chuyện thêm căng thẳng vào năm Anna 15 tuổi, Kate bị suy thận và Anna buộc phải hiến một quả thận cho Kate. Hơn ai khác, Anna hiểu rằng việc mất đi một quả thận sẽ gây hại đến cuộc sống của cô như thế nào và một sự chống đối dần xuất hiện…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nick Cassavetes
Diễn viên:Abigail Breslin, Alec Baldwin, Cameron Diaz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Sisters Keeper có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim My Sisters Keeper với Smart Tivi?

Hiện tại phim My Sisters Keeper chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim My Sisters Keeper về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim My Sisters Keeper về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim My Sisters Keeper hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim My Sisters Keeper không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film My Sisters Keeper

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.