Xem phim The Wave (2008)

Xem phim The Wave (2008) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Wave (2008)

Link tải và download phim The Wave (2008) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Wave (2008)

The Wave (2008)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 1.060
IMDB Rating:
97029 votes, average 7,6 out of 10

Sóng ngầm (The Wave): Thí nghiệm xã hội về chế độ chính trị chuyên chế độc tài 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sóng ngầm (The Wave) 
 • Thể loại: Phim chính kịch 
 • Đạo diễn: Dennis Gansel
 • Sản xuất: Rat Pack Filmproduktion, Christian Becker
 • Kịch bản: Dennis Gansel, Peter Thorwarth, Ron Jones (novel & diary)
 • Dựa trên The Wave của Morton Rhue
 • Diễn viên: Jürgen Vogel, Frederick Lau, Max Riemelt, Jennifer Ulrich
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 107 phút 
 • Quốc gia: Đức 

Nội dung: 

Sóng ngầm (The Wave) là một bộ phim chính trị xã hội Đức năm 2008 của đạo diễn Dennis Gansel. Chuyện phim bắt đầu khi giáo viên lịch sử Rainer Wenger, buộc phải dạy một lớp về chế độ chuyên chế, mặc dù là một người vô chính phủ. Khi các sinh viên thuộc thế hệ thứ ba sau Chiến tranh thế giới thứ hai, họ không tin rằng một chế độ chính trị độc tài có thể được thiết lập ở nước Đức hiện đại. Thầy giáo bắt đầu một thí nghiệm xã hội để chứng minh rằng quần chúng có thể bị thao túng dễ dàng như thế nào. Anh bắt đầu bằng cách yêu cầu tất cả các học sinh gọi mình là “Herr Wenger”, trái ngược với cái tên Rainer, đặt những học sinh có điểm kém bên cạnh những học sinh có điểm số tốt, vì vậy họ có thể học hỏi lẫn nhau và trở nên tốt hơn. Khi nói họ phải đứng dậy, đưa ra câu trả lời ngắn gọn và trực tiếp. Wenger cho các sinh viên của mình thấy hiệu quả của việc diễu hành cùng nhau trong cùng một nhịp điệu, thúc đẩy họ bằng cách gợi ý một bộ đồng phục để loại bỏ sự phân biệt giai cấp và đoàn kết hơn nữa. Lúc này, nhóm thân thiết hơn và đặt tên cho nhóm là The Wave. Thế nhưng, những ý kiến khác cũng xuất hiện, Mona lập luận rằng nó sẽ loại bỏ tính cá nhân, Karo đến lớp mà không có đồng phục và bị tẩy chay… Cùng nhiều điều cực đoan khác liên tục xuất hiện và câu trả lời cuối cùng là chế độ độc tài hay dân chủ mang lại hiệu quả hơn?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Đức
Đạo diễn:Dennis Gansel
Diễn viên:Frederick Lau, Jürgen Vogel, Max Riemelt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wave (2008) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Wave (2008) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Wave (2008) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Wave (2008) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Wave (2008) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Wave (2008) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Wave (2008) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Wave (2008)

5 thoughts on “The Wave (2008)”

 1. Một bộ phim cảnh báo lên án về chủ nghĩa Phát xít nếu bạn không ngại biết thêm kiến thức thì nên xem đi nhé giống như cho xem hậu quả vậy đó, phim tích cực

 2. Cho dù bạn biết trước nội dung đi chăng nữa thì bộ phim vẫn sẽ cuốn bạn đến phút cuối cùng bạn sẽ thốt lên và trầm trồ về nó, tin tôi đi.

 3. Giống như nói về một cái tôi hay về cám dỗ bởi một căn nhà đối với bản thân bạn, chủ nghĩa độc quyền phát xít cũng như vậy nó không xa xôi ý nghĩ của chúng ta cho lắm đâu

 4. Một bộ phim thảm hại không biết phải nói sao luôn nhưng mình không hiểu ý nghĩa của nó là gì và không có gì gọi là ý nghĩa và mới mẻ ở đây cả

 5. Mình khuyên bạn nên xem bộ phim này bởi vì nó thật sự có một ý nghĩa rất lớn nó không ý nghĩa về nội dung đi chăng nữa thì nó cũng ý nghĩa về cách dạy con của bạn sau này

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.