Xem phim This Is the End

Xem phim This Is the End trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download This Is the End

Link tải và download phim This Is the End miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

This Is the End

This Is the End

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.115
IMDB Rating:
369,929 votes, average 6,6 out of 10

Sống Nốt Ngày Cuối (This Is the End): Một bộ phim hài về tận thế 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sống Nốt Ngày Cuối (This Is the End) 
 • Thể loại: Phim hài giả tưởng 
 • Đạo diễn: Seth Rogen, Evan Goldberg
 • Sản xuất: Seth Rogen, Evan Goldberg, James Weaver
 • Kịch bản: Seth Rogen, Evan Goldberg
 • Cốt truyện: Seth Rogen, Evan Goldberg
 • Dựa trên Jay and Seth versus the Apocalypse của Seth Rogen
 • Diễn viên: James Franco, Jonah Hill, Seth Rogen, Jay Baruchel,  Danny McBride, Craig Robinson, Michael Cera, Emma Watson
 • Âm nhạc:  Henry Jackman
 • Quay phim: Brandon Trost
 • Dựng phim: Zene Baker
 • Hãng sản xuất: Columbia Pictures, Mandate Pictures, Point Grey Pictures
 • Phát hành: Sony Pictures Releasing
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Sống Nốt Ngày Cuối (This Is the End) là một bộ phim hài về ngày tận thế của Mỹ năm 2013, được viết, đạo diễn và đồng sản xuất bởi Seth Rogen và Evan Goldberg.

Trong phim, Jay Baruchel đến Los Angeles để thăm người bạn cũ, đó là diễn viên người Canada Seth Rogen. Seth  muốn cho Jay những ngày tháng tuyệt vời và khó quên nhất khi ở Los Angeles, đưa anh đến tham gia một bữa tiệc tân gia do James Franco tổ chức. Ở đó, Jay không thoải mái trong bữa tiệc đông người, vì vậy Seth đi cùng anh đến một cửa hàng tiện lợi để hút thuốc lá.

Bỗng nhiên, một hiện tượng kỳ lạ xuất hiện, những tia sáng xanh chiếu xuống và hút vô số người lên bầu trời, Seth và Jay chạy trốn trở về nhà của James và thấy bữa tiệc của họ vẫn bình an.

Một trận động đất xảy ra và đám đông ùa ra bên ngoài, chứng kiến ​​một hố sâu sụp xuống trong sân của James. Một số người nổi tiếng và khách dự tiệc bị giết, chỉ có Seth, Jay, James, Jonah Hill và Craig Robinsonchạy chạy thoát và trở lại bên trong ngôi nhà.

Họ thông báo với những người tham gia bữa tiệc còn lại rằng trận động đất đã phá hủy hầu hết Los Angeles. Sau đó, họ kiểm kê lại nguồn thức ăn và nước uống, chia lại khẩu phần trước khi nhận được cứu trợ. Tuy nhiên, những xung đột, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra, họ sẽ phải đấu tranh với nhau để giành quyền sống, những sự nghi ngờ lẫn nhau và những hủy hoại giá trị của tình bạn…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Evan Goldberg, Seth Rogen
Diễn viên:James Franco, Jonah Hill, Seth Rogen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim This Is the End có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim This Is the End với Smart Tivi?

Hiện tại phim This Is the End chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim This Is the End về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim This Is the End về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim This Is the End hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim This Is the End không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film This Is the End

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.