Xem phim Legend

Xem phim Legend trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Legend

Link tải và download phim Legend miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legend

Legend

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.284
IMDB Rating:
144.996 votes, average 6,0 out of 10

Song sinh sát thủ- Bộ phim xuất hiện dày đặc trong các danh sách đề cử danh giá

Song sinh sát thủ (Legend) là một bộ phim tội phạm năm 2015. Được viết và đạo diễn bởi Brian Helgeland . Nó được chuyển thể từ cuốn sách The Profession of Violence của John Pearson. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Tom Hardy, Emily Browning, David Thewlis, Duffy, Christopher Eccleston, Chazz Palminteri

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Brian Helgeland.
  • Kịch bản: Brian Helgeland.
  • Dựa trên: The Profession of Violence của John Pearson.
  • Diễn viên: Tom Hardy, Emily Browning, David Thewlis, Duffy, Christopher Eccleston, Chazz Palminteri.
  • Công chiếu: 9 tháng 9 năm 2015.
  • Độ dài: 131 phút.
  • Quốc gia:  Vương quốc Anh và Bắc Ireland.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 25 triệu đô la Mỹ.
  • Doanh thu: 43 triệu đô la Mỹ.

Nội dung phim:

“Song sinh sát thủ” lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1960, Khi Reggie Kray là một cựu võ sĩ quyền anh đã trở thành một phần quan trọng của thế giới ngầm tội phạm ở London. Anh trai sinh đôi của anh, Ron bị nhốt trong một bệnh viện tâm thần vì chứng điên loạn và tâm thần phân liệt hoang tưởng. Reggie sử dụng các mối đe dọa để có được sự giải thoát sớm nhất cho  anh trai mình, và sự cố gắng của anh đã có kết quả, Ron được phép xuất viện.

Hai anh em phối hợp để kiểm soát một phần lớn thế giới ngầm. Họ là tập trung vào sự kiểm soát của một câu lạc bộ đêm địa phương, sử dụng tống tiền và bạo lực tàn bạo. Reggie kết hôn với Frances, tuy nhiên, anh ta bị cầm tù vì một bản án hình sự trước đó. Khi Reggie ở trong tù, sự bất ổn về tinh thần và tính khí bạo lực của Ron dẫn đến nguy cơ đóng cửa các hộp đêm. Reggie được ra tù, hai anh em lại tiếp tục xây dựng lại thế lực, nhưng lần này là bằng những phương thức tàn bạo, ghê tởm và nguy hiểm hơn.Thậm chí Reggie còn phạm lỗi với chính người vợ chung thủy của mình, khiến cô hoảng sợ và bỏ trốn.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Brian Helgeland
Diễn viên:Taron Egerton, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legend với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legend chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legend về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legend về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legend hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legend không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Legend

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.