Xem phim Tidal Wave

Xem phim Tidal Wave trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tidal Wave

Link tải và download phim Tidal Wave miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sóng Thần

Tidal Wave

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 775
IMDB Rating:
3770 votes, average 5,6 out of 10

Tidal Wave: Chỉ có 10 phút để trốn thoát sóng thần

Một người phụ nữ tên là Yeon-hee (Ha Ji-won) sống ở Busan với bạn trai Man-sik (Sol Kyung-gu) gần bãi biển Haeundae. Nhưng khi họ phát hiện ra một cơn sóng thần sẽ ập vào thành phố. Họ nhận ra rằng họ chỉ có 10 phút để trốn thoát!

Giáo sư Kim, một nhà địa chất học biển, nhận ra mối nguy hiểm sắp xảy ra khi một cơn sóng thần lớn tiến thẳng đến Haeundae. Một điểm nghỉ mát nổi tiếng ở bờ biển phía nam của Hàn Quốc. Anh ta cố gắng tuyệt vọng để cảnh báo các nhà chức trách và cảnh báo những người đi nghỉ không biết về lực lượng hủy diệt 500 MPH của thiên nhiên đang đi theo hướng của họ.

Hàng năm, bãi biển đầy cát Haeundae, quận đông dân nhất của Busan. Trở thành điểm thu hút hơn một triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, khu nghỉ dưỡng bên bờ biển bình dị này là điểm đến hoàn hảo cho kỳ nghỉ. Tuy nhiên, nhà địa chất biển, Giáo sư Kim Hwi, có nhiều lý do quan trọng hơn để ở đó.

Tin chắc rằng một con sóng thủy triều cao ngất đang hướng tới bãi biển đông đúc khách du lịch ở Bãi biển Haeundae. Kim tuyệt vọng kêu gọi chính quyền sơ tán khỏi thành phố. Nhưng không có kết quả. Chẳng bao lâu sau, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của anh trở thành hiện thực. KKhi một cơn sóng biển địa chấn không thể ngăn cản sắp ập đến khu vực này. Đe dọa san bằng mọi thứ trên đường đi của nó. Có lối thoát khỏi trận sóng thần kinh hoàng không?

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:JK Youn
Diễn viên:Ji-won Ha, Myeong-hoon Park, Yoo-Jeong Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tidal Wave có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tidal Wave với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tidal Wave chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tidal Wave về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tidal Wave về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tidal Wave hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tidal Wave không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tidal Wave

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.