Xem phim Spellbound

Xem phim Spellbound trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Spellbound

Link tải và download phim Spellbound miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Spellbound

Spellbound

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 364
IMDB Rating:
2831 votes, average 6,0 out of 10

Spellbound: Khi tình yêu trở thành động lực giúp bạn vượt qua tất cả

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Spellbound là bộ phim kinh dị lãng mạn của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2011. Bộ phim kể về Ma Jo-gu, một ảo thuật gia tài năng nhưng lại vô cùng sợ ma. 

Trong một buổi biểu diễn của mình, Jo-gu tình cờ gặp được cô gái xinh đẹp Yu-ri. Bị thu hút bởi tính cách và vẻ đẹp của Yu-ri ngay từ lần đầu gặp mặt, Jo-gu đã mời cô gái kỳ lạ ấy về làm cho mình. Từ đó, Yu-ri bắt đầu giúp đỡ Jo-gu xây dựng những tiết mục ảo thuật thật đặc sắc và thu hút được càng nhiều khán giả đến xem. Trong thời gian làm việc cùng nhau, Jo-gu luôn tìm cách để tiếp cận gần gũi hơn với Yu-ri nhưng côi luôn nhất mực từ chối anh.

Một ngày nọ, sau khi không thấy Yu-ri đến làm việc, Jo-gu quyết định đến nhà cô để tìm hiểu lý do và tại đây Jo-gu đã vô tình gặp gỡ một hồn ma. Cũng từ đó Jo-gu dần nhận ra cô thư ký bấy bấy lâu nay làm việc cho anh lại là người một người sở hữu đôi mắt âm dương có khả năng nhìn thấy hồn ma. 

Kể từ sau một vụ tai nạn ô tô vào thời trung học, cuộc sống của Yu-ri bắt đầu thay đổi. Cô không chỉ nhìn thấy những người đã chết, mà những ‘người chết’ này còn xuất hiện trong cuộc sống của cô một cách thường xuyên. Đặc biệt, hồn ma Joo-hee, người bạn thân nhất của cô đã chết trong sự cố ô tô năm đó, đeo bám theo cô khắp mọi nơi khiến cho những người xung quanh cô không ngừng sợ hãi. 

Là một người vôc ùng sợ ma nên hiển nhiên sau khi nghe xong câu chuyện của Yu-ri, Jo-gu liền lập tức tìm cách xa lánh Yu-ri mặc dù vậy Jo-gu vẫn không thể nào ngừng nhớ về cô và anh đang đứng trước sự lựa chọn quan trọng nhất đời mình: vượt qua nỗi sợ hãi để ở bên cạnh bảo vệ Yu-ri hay nên rời xa cô mãi mãi.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:In-ho Hwang
Diễn viên:Cheol-min Park, Min-ki Lee, Ye-jin Son

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Spellbound có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Spellbound với Smart Tivi?

Hiện tại phim Spellbound chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Spellbound về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Spellbound về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Spellbound hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Spellbound không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Spellbound

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.