Starship Troopers 2: Hero of the Federation

Thể loại: Chưa phân loại
Xem: 8

Thể loại: khoa học viễn tưởng, hành động, kinh dị

Thời lượng: 88 phút

Trên một hành tinh không tên là nơi sinh sống của người Arachnid. Một đội binh lính thấy mình bị lực lượng Arachnid kìm hãm và bao vây tứ phía. Ngay cả với công nghệ súng laser mới của họ và sự hỗ trợ từ những người lính tâm linh. Cuộc tấn công của Arachnid vẫn áp đảo họ và Tướng Jack Shepherd (Ed Lauter) quyết định đứng cuối cùng với một số binh lính tốt nhất của mình. Cho phép phần lớn quân đội còn sống sót của ông ta trốn thoát. Kế hoạch hoạt động, và những người lính, bao gồm Trung sĩ Dede Rake (Brenda Strong), Trung úy ngoại cảm Pavlov Dill (Lawrence Monoson), Binh nhì Jill Sandee (Sandrine Holt) và người tình của cô ấy là Binh nhì Duff Horton (Jason-Shane Scott), và Binh nhì Lei Sahara (Colleen Porch) trốn thoát.

Mặc dù đạt đến độ an toàn tương đối, đội vẫn bị bão bụi chết chóc và các cuộc phục kích của Arachnid tàn phá.  Trong số những người thiệt mạng này có thành viên duy nhất của trung đội có bộ đàm, Hạ sĩ Thom Kobe. Trung úy Dill thấy mình không thể chỉ huy binh lính của mình. Khi anh ta nhận được những hình ảnh đau thương về sự hủy diệt hoàn toàn. Anh ta thể hiện sự tức giận của mình đối với Tư nhân Sahara. Người được tiết lộ là có khả năng ngoại cảm. Nhưng mất kiểm soát đáng tin cậy đối với khả năng tâm linh của cô khi dậy thì diễn ra. Điều này có vẻ khá điển hình.
Starship Troopers 2 : Héros de la Fédération - Starship Troopers 2: Hero of  the Federation | Starship troopers, Starship troopers 2, Starship

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Starship Troopers 2: Hero of the Federation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Starship Troopers 2: Hero of the Federation với Smart Tivi?

Hiện tại phim Starship Troopers 2: Hero of the Federation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Starship Troopers 2: Hero of the Federation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Starship Troopers 2: Hero of the Federation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Starship Troopers 2: Hero of the Federation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Starship Troopers 2: Hero of the Federation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.