Starship Troopers 3: Marauder

Xem: 20

Xuất xứ: Mỹ

Phụ đề: Việt Nam

Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng

Thời gian: 105 phút

Cuộc chiến chống lại Bọ vẫn tiếp tục. Một con tàu của Liên đoàn Starship hạ cánh xuống hành tinh ngoài hành tinh OM-1 xa xôi. Mắc kẹt nhà lãnh đạo yêu quý của Sky Marshal Anoke và một số người khác. Bao gồm cả phi công vui tính nhưng cứng rắn Lola Beck. Đại tá / Đại tướng Johnny  hiện một nhiệm vụ giải cứu táo bạo.

Ở tuyến đầu của Cuộc chiến bọ thứ hai ở hành tinh Ro Rico. Người hùng bất đắc dĩ của Cuộc xâm lược Bọ xít trên Hành tinh P. Sẽ lãnh đạo một đội Quân nhân thực hiện một nhiệm vụ giải cứu táo bạo.

Ở tuyến đầu của Cuộc chiến bọ thứ hai ở Roku San, Thống chế bầu trời đầy sức lôi cuốn Omar Anoke đến cùng với trợ lý của mình là Tướng Dix Hauser trên một con tàu sao do vị hôn thê của anh ta là Thuyền trưởng Lola Beck điều khiển và họ được chào đón bởi người bạn và anh hùng của Hành tinh P Đại tá Johnny Rico. Trong khi Anoke kiểm tra cơ sở được bảo vệ bởi hàng rào, Dix, Lola và Rico đến một quán bar để ăn mừng cuộc hội ngộ của họ.

Tuy nhiên, Dix có một sự cố với nông dân địa phương và bắt giữ Rico vì không phối hợp; trong khi đó, hàng rào phòng thủ bị đóng cửa và bọ đột nhập vào cơ sở. Lola và Anoke trốn thoát trong phi thuyền, nhưng nó bị rơi ở Hành tinh OM-1 và Lola, Anoke, Chief Bull Brittles, Jingo Ryan, Tiến sĩ Wiggs và tiếp viên hàng không tôn giáo Holly Little tự cứu mình trong một khoang cứu hộ.

Amazon.com: Starship Troopers 3: Marauder [DVD] [2008]: Movies & TV

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Starship Troopers 3: Marauder có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Starship Troopers 3: Marauder với Smart Tivi?

Hiện tại phim Starship Troopers 3: Marauder chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Starship Troopers 3: Marauder về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Starship Troopers 3: Marauder về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Starship Troopers 3: Marauder hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Starship Troopers 3: Marauder không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.