Starship Troopers: Invasion

Xem: 10

Nhà sản xuất: Sony Pictures Entertainment

Thời lượng: 89 phút

Phụ đề: Việt Nam

Thể loại: hoạt hình, hành động

Fort Casey một hoạt động đen đã diễn ra sai lầm khủng khiếp. Giờ đây, Thuyền trưởng Carmen Ibanez và một người lính hạng nặng nổi tiếng là Thiếu tá Henry “Anh hùng” Varro. Phải dẫn đầu đội lính mệt mỏi chiến đấu để tìm con tàu mất tích, phát hiện ra điều gì đã xảy ra.

Một tiền đồn của Liên bang ở xa Fort Casey đang bị tấn công bởi lũ bọ. Nhóm trên con tàu tấn công nhanh Alesia được giao nhiệm vụ giúp tàu Starship John A. Warden đóng tại Fort Casey sơ tán cùng với những người sống sót và đưa tin tình báo quân sự trở về Trái đất an toàn. Carl Jenkins, bây giờ thuộc Bộ Paranormal Warfare, đưa con tàu vào một nhiệm vụ bí mật trước khi nó đến điểm hẹn với Alesia và mất tích trong tinh vân. Giờ đây, những người lính thiện chiến được giao một nhiệm vụ giải cứu có thể dẫn đến một hậu quả nham hiểm hơn nhiều so với những gì họ có thể tưởng tượng

Trên một tiểu hành tinh, Fort Casey của Liên đoàn Terran nằm trên một tổ ong. Tiếp đến, Starship Alesia bắt đầu triển khai quân đội của mình. Để cứu bất kỳ người nào sống sót. Đội ‘Alpha’ hạ cánh mà không có nhiều sự kháng cự từ lũ bọ. Sau khi họ gặp những quân lính của Fort Casey còn sót lại. LTA Daugherty sau đó quyết định giữ cho đến khi John A. Warden di tản trong khi Alesia đứng sẵn để sơ tán ngay lập tức.

Cùng nhau xem phim để biết cuộc chiến của con người và lũ bọ sẽ như thế nào.

Starship Troopers: Invasion (2012) - IMDb

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Starship Troopers: Invasion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Starship Troopers: Invasion với Smart Tivi?

Hiện tại phim Starship Troopers: Invasion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Starship Troopers: Invasion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Starship Troopers: Invasion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Starship Troopers: Invasion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Starship Troopers: Invasion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.