Starship Troopers: Traitor of Mars

Xem: 7

Thể loại: hoạt hình, hành động

Thời lương phim: 81 phút

Nhà sản xuất: Sony Pictures Entertainment, Stage 6 Flims

Vì thất bại trong việc ngăn chặn Nữ hoàng đổ bộ xuống Trái đất. John Rico bị giáng cấp trở lại Đại tá và được bổ nhiệm trở lại Sao Hỏa. Nơi anh ta có công việc. Đáng tiếc là đào tạo những người Sao Hỏa không đủ năng lực để trở thành Bộ binh Cơ động.

Anh ta đặt tên cho những tân binh của mình là Đội tuần tra thất bại. Do họ liên tục thất bại trong việc mô phỏng huấn luyện. Điều này không giúp ích được gì bởi thực tế là cư dân sao Hỏa. nói chung có thái độ thoải mái và nhìn chung có mức độ ủng hộ thấp đối với cuộc chiến. Khi thấy hành tinh của họ không bị ảnh hưởng bởi xung đột lỗi và thậm chí đề nghị rút khỏi chiến tranh. Vào khoảng thời gian này, Hạm đội được triển khai Tong một chiến dịch lớn tới Vùng cách ly Arachnid và Carmen Ibanez.

Người không biết gì về những gì của Sky Marshal Amy Snapp đã lưu trữ cho Mars và tệ hơn. Số phận của Federation đang bị đe dọa nếu sự thật về tình hình của hành tinh này lộ ra. Bất chấp sự bất lợi, Rico đã chuẩn bị Lost Patrol để chiến đấu. Tất cả trong khi biết một người nào đó trong số những người cấp cao hơn trong Liên bang biết được sự hiện diện của Bugs trên sao Hỏa. Cũng chính là kẻ đã giáng chức anh ta. Vậy cùng đón xem John Rico nhân vâyphim sẽ chuyển biến các tình tiết như thế nào nhé. Mời các bạn cùng xem phim và cùng có những trãi nghiệm cùng gia đình.

Starship Troopers: Traitor of Mars - Wikipedia

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Starship Troopers: Traitor of Mars có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Starship Troopers: Traitor of Mars với Smart Tivi?

Hiện tại phim Starship Troopers: Traitor of Mars chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Starship Troopers: Traitor of Mars về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Starship Troopers: Traitor of Mars về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Starship Troopers: Traitor of Mars hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Starship Troopers: Traitor of Mars không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.