Xem phim Stay Alive

Xem phim Stay Alive trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stay Alive

Link tải và download phim Stay Alive miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stay Alive

Stay Alive

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 408
IMDB Rating:
30596 votes, average 5,1 out of 10

Stay Alive – Khi trò chơi lại chính là số mệnh của cuộc đời

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại : Phim Bí ẩn, Phim Kinh dị, Phim Kì ảo
  • Đạo diễn: William Brent Bell
  • Diễn viên: Frankie Muniz , Milo Ventimiglia , Samaire Armstrong
  • Phát hành: 2006
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung chính:

Stay alive là bộ phim kinh dị, giả tưởng, huyền bí do William Brent Bell đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Frankie Muniz , Milo Ventimiglia , Samaire Armstrong.

Với bối cảnh là không gian trò chơi giả tưởng, xen lẫn các tình tiết kinh dị. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên liều lĩnh, say mê với trò chơi điện tử, muốn thử thách số mệnh của mình với một trò chơi ma quái kì lạ. Nhưng họ không thể nào ngờ tới, những nhân vật mà họ chọn đại diện tham gia, lại quyết định số phận, cuộc sống của họ ngoài đời thực.

Stay alive gây ấn tượng với khán giả các yếu tố thu hút như: máu, hình ảnh hư thực và tác hại của trò chơi điện tử đem lại cảm giác nghẹt thở, kịch tính, thu hút sự chú ý của người xem khi rất tò mò về tình tiết về sau của bộ phim. Ranh giới của thế giới game với thế giới hiện thực đang dần biến mất nhóm thanh niên trẻ ấy phải tìm mọi cách vật lộn để đánh bại cái ác, điều xấu xa trong cả hai thế giới, và cố hết sức để stay alive (cố gắng sinh tồn)

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:William Brent Bell
Diễn viên:Frankie Muniz, Jon Foster, Samaire Armstrong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stay Alive có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stay Alive với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stay Alive chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stay Alive về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stay Alive về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stay Alive hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stay Alive không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stay Alive

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.