Xem phim Stealing Legend

Xem phim Stealing Legend trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stealing Legend

Link tải và download phim Stealing Legend miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stealing Legend

Stealing Legend

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 457
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

100 years ago, in Zhao Ling, Shenxi, handed down the treasure, “Zhao Ling” mysteriously disappeared, attracting people, animals, demons, bloody scramble gods. The story begins in 1914 when the treasure’s secret is revealed …

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Che Jingxing
Diễn viên:Gao Yaxuan, Hei Mei, Li Jing, Li Zhi, Liu Xiaoye, Luo Manya, Terry Li, Tian Liang, Yan Bingyan, Yan Guanying, Zhou Mingshan, Zhou Xianxin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stealing Legend có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stealing Legend với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stealing Legend chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stealing Legend về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stealing Legend về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stealing Legend hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stealing Legend không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stealing Legend

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.