Xem phim Stir of Echoes

Xem phim Stir of Echoes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stir of Echoes

Link tải và download phim Stir of Echoes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stir of Echoes

Stir of Echoes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 509
IMDB Rating:
76,192 votes, average 7,0 out of 10

Stir of Echoes – Để có được tự do phải trả cái giá thế nào?

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Stir of Echoes là một bộ phim kinh dị của Mỹ do David Koepp làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nam chính và ý muốn được tự do trong tâm trí của mình. Bởi lẽ trước đó anh ta đã gây ra quá nhiều tội ác khó có thể sửa chữa được.

Tom Witzky là một nhân viên bán hàng điện thoại sống trong một khu dân cư của tầng lớp lao động ở Chicago với người vợ đang mang thai Maggie và cậu con trai Jake, người có khả năng giao tiếp với người chết. Tại một bữa tiệc vào một buổi tối, Tom thách thức chị gái của Maggie, Lisa, một người tin vào hoạt động huyền bí thôi miên anh ta.

Tom sau đó bắt đầu trải qua những hình ảnh về một cuộc ẩu đả bạo lực liên quan đến một cô gái mà sau này anh biết là Samantha Kozac 17 tuổi đã biến mất khỏi khu phố sáu tháng trước. Tom bị ám ảnh bởi Samantha và bắt đầu thăm dò các thành viên trong cộng đồng về sự biến mất của cô ấy. Samantha bắt đầu quấy rầy Tom, cuối cùng dẫn đến chứng mất ngủ của anh ta. Anh ta yêu cầu Lisa phải đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Nhưng khi cô ấy thôi miên anh, Samantha lại sai khiến tâm thức anh khiến anh không làm chủ được chính mình. Có vẻ như mọi thứ đang vượt tầm kiểm soát. Anh sẽ phải làm gì để tìm lại tự do cho mình?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Koepp
Diễn viên:Kathryn Erbe, Kevin Bacon, Zachary David Cope

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stir of Echoes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stir of Echoes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stir of Echoes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stir of Echoes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stir of Echoes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stir of Echoes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stir of Echoes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stir of Echoes

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.