Xem phim Stomp The Yard 2: Homecoming

Xem phim Stomp The Yard 2: Homecoming trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stomp The Yard 2: Homecoming

Link tải và download phim Stomp The Yard 2: Homecoming miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stomp The Yard 2

Stomp The Yard 2: Homecoming

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 82
IMDB Rating:
2264 votes, average 4,3 out of 10

Stomp The Yard 2: Homecoming: Câu chuyện xoay quanh những điệu nhảy

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Ca nhạc, tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Rob Hardy
  • Diễn viên: Jasmine Guy, Keith David, Stephen Boss, Tika Sumper
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim:

Stomp The Yard 2: Homecoming là sự tiếp nối cho phần 1 đầy thành công nói về những điệu nhảy sôi động. Xuyên suốt bộ phim là âm nhạc và những điệu nhảy, đó cũng là cách mà các bạn trẻ trong phim thể hiện bản thân của mình. Bộ phim được lấy bối cảnh ở trường đại học Truth – một trường đại học dành cho người da màu có lịch sử rất lâu đời ở Atlanta.

Nhân vật chính Chance Harris là một sinh viên trẻ của đại học Truth. Tuy nhiên anh chàng đang rất vất vả trong việc tìm cách cân bằng giữa công việc, chuyện học tập ở trường và cả những mối quan hệ khác như chuyện tình cảm với người bạn gái của anh, và đặc biệt là với đam mê cháy bỏng ở trên sàn diễn Dancestreet.

Mọi chuyện càng ngày càng trở nên rắc rối hơn bao giờ hết. Cơ hội để anh có thể làm được việc đó chính là cuộc thi đấu những bước nhảy trong ngày hội “Homecoming” được tổ chức tại trường đại học của anh. Nơi đó giúp anh chàng có thể giải quyết những rắc rối và cân bằng các mối quan hệ của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stomp The Yard 2: Homecoming có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stomp The Yard 2: Homecoming với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stomp The Yard 2: Homecoming chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stomp The Yard 2: Homecoming về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stomp The Yard 2: Homecoming về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stomp The Yard 2: Homecoming hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stomp The Yard 2: Homecoming không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stomp The Yard 2: Homecoming

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.