Xem phim Stomp The Yard

Xem phim Stomp The Yard trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stomp The Yard

Link tải và download phim Stomp The Yard miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stomp The Yard

Stomp The Yard

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 104
IMDB Rating:
21810 votes, average 5,5 out of 10

Stomp The Yard: Điệu nhảy sôi động

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Stomp the Yard là một bộ phim truyền hình khiêu vũ của Mỹ được sản xuất năm 2007 do Rainforest Films sản xuất và phát hành thông qua bộ phận Screen Gems của Sony Pictures vào ngày 12 tháng 1 năm 2007. Bộ phim kể về chàng thanh niên tên DJ yêu thích nhảy múa. Sau lần thi đấu nhảy Hip hop với một nhóm trong cùng thành phố, họ thắng nhưng một sự kiện đã xảy ra: em trai của DJ bị bắn chết.

DJ bị bắt và mang án tiền sự vì tham gia vào vụ ẩu đả dẫn tới chết người dù cho họ là những người bị hại. Bị đuổi học khiến DJ phải rời Los Angeles để đến sống với cô chú ruột ở Atlanta và chuyển đến trường học mới ở đó. Đại học Truth là một trường Đại Học dành cho người da màu có lịch sử rất lâu đời tại Atlanta.

DJ vừa học vừa làm việc với vai trò sinh viên – nhân viên làm vườn tại đây. Và mọi việc bắt đầu thay đổi từ ngày cậu gặp April – một cô gái xinh đẹp cũng học trong trường. Nhưng April lại là bạn gái của Hanson, một Dancer có tiếng trong trường. Mọi diễn biến của bộ phim đều được thể hiện trên sân khấu với những màn vũ đạo cực kỳ đẹp mắt, cùng với thành công của DJ bên người bạn gái April, đội Python đã đánh đánh bại được Wolf như thế nào?

Liệu DJ có thể chiếm được trái tim người đẹp thông qua màn vũ đạo điêu luyện?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Sylvain White
Diễn viên:Columbus Short, Meagan Good, Ne-Yo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stomp The Yard có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stomp The Yard với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stomp The Yard chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stomp The Yard về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stomp The Yard về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stomp The Yard hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stomp The Yard không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stomp The Yard

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.