Xem phim Pieta

Xem phim Pieta trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pieta

Link tải và download phim Pieta miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sự Cứu Rỗi(2012)

Pieta

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 1.915
IMDB Rating:
12110 votes, average 7,2 out of 10

Sự cứu rỗi – Pieta: Khi sự vô nhân tính được cảm hóa bởi tình cảm và sự yêu thương chân thành

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự cứu rỗi – Pieta
  • Thể loại: Tâm lí, hình sự, hành động
  • Đạo diễn: Kim Ki-duk
  • Sản xuất: Kim Soon-mo, Kim Ki-duk
  • Biên kịch: Kim Ki-duk
  • Diễn viên: Min-soo JoJung-Jin LeeKi-Hong Woo
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc 
  • Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim:

“Sự cứu rỗi – Pieta” là một bộ phim mang trong mình giá trị nhân văn sâu sắc cùng một loạt các chi tiết vừa gay cấn, vừa trầm lặng đáng suy ngầm của đạo diễn Kim Ki-duk. Phim xoay quanh hành trình hoàn lương và bị cảm hóa bởi tình yêu của tên đòi nợ thuê máu lạnh Kang-do.

Kang-do là một người đàn ông cô độc, không có gia đình. Gia đình ông được cho là đã mất cả và có lẽ chính sự thiếu thốn về tình cảm này đã biến Kang-do thành một con người lạnh lùng, máu lạnh, không có tình cảm. Những đặc điểm này của Kang-do còn được củng cố thêm bới nghề nghiệp của ông – đòi nợ thuê. Ông là tay sai tin cẩn của một loạt các chủ nợ cho vay nặng lãi, sẵn sàng xuống tay tàn bạo với bất kì con nợ nào không chịu hoàn trả. Kang-do gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng đến mức những con nợ mục tiêu của ông đều tự đi mua bảo hiểm tàn tật cho mình trước khi ông đến đòi, nhiệm vụ của ông là giúp họ lấy được món tiền hậu hĩnh ấy.

Bước ngoặt trong cuộc đời Kang-do xuất hiện khi một người phụ nữ trung niên tìm gặp ông và tự nhận là người mẹ tưởng đã khuất từ lâu. Sau khi xác nhận đây chắc chắn là mẹ ruột của mình, Kang-do – lần đầu tiên trong cuộc đời – sống trong tình yêu thương con người thực sự. Chính thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả này đã dần sưởi ấm trái tim giá lạnh của ông, trao cho ông hơi ấm của tình cảm con người và kéo ông ra khỏi con đường tội lỗi đen tối.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Ki-duk Kim
Diễn viên:Jung-Jin Lee, Ki-Hong Woo, Min-soo Jo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pieta có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pieta với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pieta chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pieta về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pieta về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pieta hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pieta không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pieta

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.