Xem phim Drive Angry

Xem phim Drive Angry trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Drive Angry

Link tải và download phim Drive Angry miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Drive Angry

Drive Angry

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.640
IMDB Rating:
91.739 votes, average 5,0 out of 10

Sứ Giả Địa Ngục (Drive Angry): Phim hành động Mỹ năm 2011 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sứ Giả Địa Ngục (Drive Angry) 
 • Thể loại: Phim hành động mỹ
 • Đạo diễn: Patrick Lussier
 • Sản xuất: Michael De Luca, René Besson, Adam Fields
 • Tác giả: Todd Farmer, Patrick Lussier
 • Diễn viên: Nicolas Cage, Amber Heard, William Fichtner, Billy Burke, Charlotte Ross, Katy Mixon, Tom Atkins
 • Âm nhạc: Michael Wandmacher
 • Quay phim: Brian Pearson
 • Dựng phim: Patrick Lussier, Devin C. Lussier
 • Hãng sản xuất: companies, Nu Image, Michael De Luca Production
 • Phát hành: Summit Entertainment
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 104 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Sứ Giả Địa Ngục (Drive Angry) là một bộ phim hành động Mỹ năm 2011 do Patrick Lussier đạo diễn và đồng biên kịch với Todd Farmer. Trong phim, John Milton (Nicolas Cage đóng) là một tên tội phạm bất tử, đã trốn thoát khỏi Địa ngục và đánh cắp khẩu súng của một Satan tên Godkiller, để mang đi giết Jonah King (Billy Burke).

King là một thủ lĩnh giáo phái đã giết vợ chồng con gái của Milton và đánh cắp đứa cháu sơ sinh của anh để hy sinh trong một nghi lễ của Satan, tin rằng điều đó sẽ giải phóng Địa ngục trên Trái đất. Sau khi thẩm vấn và sát hại một số tín đồ của King ở Colorado, Milton biết được nghi lễ sẽ diễn ra tại Stillwater, một nhà tù bỏ hoang ở Louisiana.

Anh lập tức khởi hành đến đó, Trên đường đi, anh gặp gỡ cô hầu bàn Piper (Amber Heard),. Cả hai cùng đi đến Stillwater, trong khi một nhân viên siêu nhiên của Satan cũng được cử đến Trái đất với nhiệm vụ đưa Milton trở lại Địa ngục và lấy lại khẩu súng. Cuộc rượt đuổi và chiến đấu từ đây diễn ra mạnh mẽ, quyết liệt. Ai sẽ là người thực hiện được mục đích của mình trước tiên? 

Bộ phim với nhiều cảnh hành động máu lửa, những màn đua tốc độ đỉnh cao, kết hợp với những thước phim vô cùng hoành tráng, hứa hẹn mang lại một tác phẩm hành động mãn nhãn. Với cốt truyện hấp dẫn, nhịp phim nhanh, cùng sự vào vai của dàn diễn viên ngôi sao, bộ phim được khán giả đón nhận tương đối nhiệt tình.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Patrick Lussier
Diễn viên:Amber Heard, Nicolas Cage, William Fichtner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Drive Angry có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Drive Angry với Smart Tivi?

Hiện tại phim Drive Angry chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Drive Angry về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Drive Angry về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Drive Angry hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Drive Angry không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Drive Angry

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.