Xem phim Professor Marston And The Wonder Women

Xem phim Professor Marston And The Wonder Women trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Professor Marston And The Wonder Women

Link tải và download phim Professor Marston And The Wonder Women miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Professor Marston And The Wonder Women

Professor Marston And The Wonder Women

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.147
IMDB Rating:
20,850 votes, average 7,1 out of 10

Sự Hình Thành Wonder Woman: Mối tình tay ba đầy ngược đời, oan nghiệt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự Hình Thành Wonder Woman – Professor Marston And The Wonder Women
  • Đạo diễn: Angela Robinson
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, giả tưởng
  • Sản xuất: Terry Leonard, Amy Redford
  • Kịch bản: Angela Robinson
  • Diễn viên: Luke Evans, Rebecca Hall, Bella Heathcote, JJ Feild, Oliver Platt, Connie Britton
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Nếu đã trót mê đắm nhân vật Wonder Woman xinh đẹp, quyền lực đến tột cùng, Sự Hình Thành Wonder Woman – Professor Marston And The Wonder Women là một bộ phim chắc chắn chẳng thể nào bỏ qua. Phim xoay quanh những rắc rối trong mối tình tay ba của vị bác sĩ tâm lí William Moulton Marston  – câu chuyện chính truyền cảm hứng cho sự hình thành của Wonder Woman.

Vào năm 1928, William cùng người vợ Elizabeth giảng dạy và nghiên cứu về các trường đại học liên kết của Harvard và Radcliffe. Một ngày nọ, William thuê một trong những sinh viên của mình, Olive Byrne làm trợ lý nghiên cứu. Các công cụ hỗ trợ Olive trong công việc của Marstons trong việc phát minh ra máy phát hiện nói dối và tiến hành nghiên cứu về lý thuyết DISC của William về các tương tác của con người, và cả ba cùng sớm phát triển thành công những công nghệ siêu nhiên ấy. Lần lượt từng người tiến vào thử nghiệm cùng chiếc máy phát hiện nói dối, nhanh chóng sau đó nhận ra rằng họ đã yêu nhau tha thiết và cả ba người họ bắt đầu tham gia vào một mối quan hệ tay ba phức tạp, kịch tính.

Khi thông tin về mối quan hệ độc đáo của họ bị truyền ra ngoài, Marstons bị sa thải khỏi trường đại học. Olive tiết lộ rằng cô đang mang thai và chuyển đến sống cùng Marstons ngay sau đó. Bộ ba quyết định cùng nhau xây dựng một gia đình và nói dối tất cả mọi người xung quanh để giữ bí mật về bản chất của mối quan hệ của họ…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Professor Marston And The Wonder Women có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Professor Marston And The Wonder Women với Smart Tivi?

Hiện tại phim Professor Marston And The Wonder Women chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Professor Marston And The Wonder Women về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Professor Marston And The Wonder Women về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Professor Marston And The Wonder Women hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Professor Marston And The Wonder Women không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Professor Marston And The Wonder Women

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.