Xem phim Changeling

Xem phim Changeling trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Changeling

Link tải và download phim Changeling miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Changeling

Changeling

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.183
IMDB Rating:
226,568 votes, average 7,0 out of 10

Sự hoài nghi (Changeling): Câu chuyện có thật ở xã hội châu Âu cũ

Thông tin phim:

Tên phim: Sự hoài nghi (Changeling).

Thể loại: Phim chính kịch.

Đạo diễn: Clint Eastwood.

Sản xuất: Clint Eastwood, Brian Grazer, Ron Howard, Robert Lorenz.

Tác giả: J. Michael Straczynski.

Diễn viên: Angelina Jolie, Jeffrey Donovan, John Malkovich, Jason Butler Harner, Colm Feore.

Năm phát hành: 2008.

Thời lượng: 141 phút.

Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Sự hoài nghi (Changeling) là một phim chính kịch Mỹ ra mắt năm 2008, do Clint Eastwood đạo diễn. Kịch bản phim được viết bởi J. Michael Straczynski, dựa trên sự kiện có thật “Những vụ giết người tại trại gà Wineville” ở Los Angeles năm 1928. Nhân vật chính trong phim là người mẹ đơn thân Christine (Angelina Jolie đóng) làm việc hàng ngày để nuôi dưỡng cậu con trai Walter. Một lần, cô hứa đưa con trai mình đi chơi nhưng lại bận việc ngay sau đó và để cậu bé ở nhà để đi làm.

Christine không biết rằng khi trở về cô không bao giờ nhìn thấy con trai mình nữa, ngôi nhà trống không và cô nhờ cậy sự giúp đỡ của chính quyền địa phương để tìm kiếm cậu. Nhiều tháng trôi qua, Christine vẫn tìm kiếm trong vô vọng và dần mất đi niềm tin, đúng lúc đó cô được thông báo rằng công an đã tìm thấy Walter. Niềm vui khôn tả trong trái tim người mẹ, thế nhưng cậu con trai đang cố gọi cô là mẹ kia không phải Walter của cô. Điều gì đã xảy ra vậy, cảnh sát chỉ là muốn lấy thành tích, họ đang gây áp lực cho Christine với rất nhiều nhà báo đang chứng kiến sự đoàn tụ này. Christine không dám chống lại họ, cô đưa cậu bé về nhà nhưng sau đó vẫn luôn khẳng định đó không phải con trai mình.

Cô nói điều này với chính quyền, không ai tin cô, họ ép buộc cô và cho rằng cô bị tâm thần. Trong mắt những người khác Christine là một người mẹ xấu xa đang muốn từ bỏ con trai mình. Chỉ có một người duy nhất đứng về phía cô đó là nhà hoạt động địa phương nhân hậu Reverend Briegleb (John Malkovich). Nỗ lực chống trả cảnh sát Los Angeles và tìm kiếm con trai của Christine có mang lại kết quả như ý? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:phimmoi.net
Diễn viên:Amy Ryan, Angelina Jolie, Colm Feore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Changeling có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Changeling với Smart Tivi?

Hiện tại phim Changeling chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Changeling về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Changeling về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Changeling hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Changeling không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Changeling

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.