Xem phim Silence

Xem phim Silence trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Silence

Link tải và download phim Silence miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Silence

Silence

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 1.652
IMDB Rating:
92.430 votes, average 7,0 out of 10

Sự Im Lặng – Silenced: Đấu tranh tìm lại công lí cho những đứa trẻ bị lạm dụng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Sự Im Lặng – Silenced
  • Đạo diễn: Hwang Dong-hyuk
  • Thể loại: Tâm lí
  • Sản xuất: Uhm Yong-hun, Bae Jeong-min, Na Byung-joon
  • Kịch bản: Hwang Dong-hyuk
  • Diễn viên:Gong Yoo, Jung Yu-mi
  • Năm phát hành:  2011
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: 

“Sự Im Lặng – Silenced” là một bộ phim lấy đề tài bạo hành và cưỡng dâm trẻ em đầy táo bạo của đạo diễn Hwang Dong-hyuk. Phim xoay quanh chuyến hành trình tìm lại công lí cho những trẻ em bị bạo hành và làm dụng tại một trường học cho trẻ câm điếc của người thầy thầy giáo Kang In-ho.

Kang In-ho là một giáo viên nghệ thuật mới được bổ nhiệm tại Học viện Benevolence – một ngôi trường dành cho trẻ khiếm thính ở thành phố hư cấu Mujin, tỉnh Bắc Jeolla. Anh mang theo mình những nối ám ảnh về một quá khứ đen tối: vợ anh đã tự tử cách đây một năm, cô con gái ốm yếu của anh ta được mẹ anh chăm sóc. 

Kang In-ho rất hào hứng trong việc giảng dạy cho các học sinh mới của mình. Tuy vậy, kì lạ thay, anh càng muốn gần thì bọn trẻ lại càng thêm xa cách, cố gắng trốn chạy khỏi anh nhiều nhất có thể. Như bất kì một giáo viên trẻ nào khác,  In-ho không từ bỏ việc cố gắng cho bọn trẻ thấy sự quan tâm chân thành và tấm lòng muốn giúp đỡ. Khi những đứa trẻ cuối cùng được thuyết phục và đặt niềm tin nơi anh, In-ho phải đối mặt với sự thật kinh hoàng và xấu xí về ngôi trường và những gì học sinh phải chịu đựng trong bí mật: những đứa trẻ đang bị giáo viên của chúng bạo hành về thể xác, tra tấn về tinh thần và lạm dụng về tình dục. Khi anh quyết định đấu tranh cho quyền trẻ em và vạch trần tội ác ở trường, In-ho hợp tác với nhà hoạt động nhân quyền Seo Yoo-jin.  Anh và Yoo-jin sớm nhận ra rằng hiệu trưởng và giáo viên của trường, thậm chí cả cảnh sát, công tố viên và nhà thờ trong cộng đồng đang hợp tác với nhau, cố gắng che đậy sự thật.

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Martin Scorsese
Diễn viên:Adam Driver, Andrew Garfield, Liam Neeson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Silence có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Silence với Smart Tivi?

Hiện tại phim Silence chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Silence về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Silence về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Silence hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Silence không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Silence

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.