Xem phim Dawn of the Planet of the Apes

Xem phim Dawn of the Planet of the Apes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dawn of the Planet of the Apes

Link tải và download phim Dawn of the Planet of the Apes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dawn of the Planet of the Apes

Dawn of the Planet of the Apes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.874
IMDB Rating:
396.736 votes, average 7,0 out of 10

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ – Bộ phim đã nhận được đề cử giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ (Dawn of the Planet of the Apes) là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2014 của đạo diễn Matt Reeves và được viết bởi Mark Bomback, Rick Jaffa và Amanda Silver.  Phim có sự tham gia của Andy Serkis, Jason Clarke, Gary Oldman, Keri Russell, Toby Kebbell và Kodi Smit-McPhee.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Matt Reeves
 • Kịch bản: Mark Bomback, Rick Jaffa, Amanda Silver
 • Diễn viên: Andy Serkis, Jason Clarke, Gary Oldman, Keri Russell, Toby Kebbell, Kodi Smit-McPhee
 • Công chiếu: 2014
 • Độ dài: 131 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 170 triệu đô la
 • Doanh thu: 509,484,803 đô la

Nội dung phim

“Sự khởi đầu của hành tinh khỉ” là phần tiếp theo của bộ phim Rise of the Planet of the Apes năm 2011. Phim được lấy bối cảnh mười năm sau đại dịch toàn cầu về bệnh cúm Simian gây chết người, dân số toàn cầu đã giảm đáng kể, chỉ có khoảng một trong 500 người miễn dịch di truyền.  Nền văn minh bị phá hủy từ kết quả của sự sụp đổ xã ​​hội. Loài vượn, dưới loài tinh tinh Caesar, tất cả đều được ban cho trí thông minh di truyền nhờ virus, từ lâu đã thành lập một thuộc địa ở Muir Woods gần San Francisco.

Một nhóm người, dẫn đầu bởi một người đàn ông tên Malcolm, đi vào lãnh thổ của loài vượn từ San Francisco để tìm kiếm một đập thủy điện sẽ khôi phục điện cho thành phố.  Cũng tại đây, họ phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và cân não.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dawn of the Planet of the Apes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dawn of the Planet of the Apes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dawn of the Planet of the Apes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dawn of the Planet of the Apes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dawn of the Planet of the Apes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dawn of the Planet of the Apes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dawn of the Planet of the Apes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dawn of the Planet of the Apes

5 thoughts on “Dawn of the Planet of the Apes”

 1. Các nhân vật phản diện trong phim thì đều là con người tại sao nhà làm phim lại đi theo hướng không ủng hộ đồng loại bởi vì họ chịu hết nổi rồi loại này rồi

 2. Tớ thấy những viễn cảnh tương lai của con người chắc là như thế này không phải là con khỉ đứng lên thì cũng là con khác đứng lên thôi

 3. Tôi cảm thấy rất yêu mẹ thiên nhiên yêu Trái Đất hành tinh xanh này tôi muốn làm gì cho nó và cảm thấy vô cùng bất lực trước nó, bị lạc đề chút xíu à nói chung bộ phim hay nha

 4. Đây là một bộ phim được xây dựng hết sức hoành tráng nội dung tuyệt vời cộng với những thông điệp rất rõ ràng được truyền tới nhân loại

 5. Bộ phim bom tấn đáng xem nhất năm con khỉ mà nó làm rất tự nhiên luôn đó cách dàn dựng khỉ cũng như những lời thoại cũng vô cùng ý nghĩa

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.