Xem phim Recontroller

Xem phim Recontroller trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Recontroller

Link tải và download phim Recontroller miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Recontroller (2017)

Recontroller

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 541
IMDB Rating:
1000 votes, average 8,0 out of 10

Sứ Mệnh Xuyên Không (Recontroller): Bộ phim khoa học viễn tưởng Trung Quốc năm 2017

Sứ Mệnh Xuyên Không (Recontroller) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Trung Quốc, được đạo diễn Sun Xiao cho ra mắt vào năm 2017. Bộ phim lấy đề tài khoa học viễn tưởng liên quan đến câu chuyện xuyên không, kiểm soát thời gian đã quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sứ Mệnh Xuyên Không (Recontroller).
  • Thể loại: Phim hành động, khoa học viễn tưởng.
  • Đạo diễn: Sun Xiao.
  • Diễn viên: Jessika Van, Nina Endô, Qilin Jiang, Suzuka Morita, Zheng Zhong.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung:

Nhân vật chính trong phim là anh chàng Hiểu Minh, một người trẻ tuổi có khả năng đặc biệt, đó là anh có thể xuyên không gian và thời gian và di chuyển qua lại giữa chúng. Hiểu Minh đưa nhóm bạn giao hàng của mình đến với cánh cửa xuyên không đó, họ có một hành trình đầy kỳ ảo và thú vị.

Nhóm bạn gặp gỡ những người máy robot thông minh, những người máy được gọi tắt là AI, đây là một thế hệ tương lai của khoa học. Tuy vậy, trong khi thán phục với sự hiện đại và thông minh của Ai, Hiểu Minh nhận ra rằng những người máy này hiện đang thực hiện âm mưu thống trị thế giới và xóa bỏ loài người. Hiểu Minh với khả năng đặc biệt của mình, liệu có thể làm được gì để giúp thế giới con người của chúng ta? 

Bộ phim là một phiên bản điện ảnh khiêm tốn, không có nhiều kinh phí đầu tư, không có dàn diễn viên đình đám hay bất kỳ ngôi sao nào. Tuy vậy, những ý tưởng trong phim, cách khai thác tiếp cận vấn đề cũng như những tình huống phim được dàn dựng là một điểm sáng quan trọng.

Recontroller được phát hành online trên các nền tảng website và được phản hồi khá tích cực từ các khán giả và đem lại những thành công cho đoàn làm phim. Bạn hãy cùng xem phim và trải nghiệm chuyến phiêu lưu xứ mệnh xuyên không cùng nhóm bạn Hiểu Minh nhé. 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Recontroller có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Recontroller với Smart Tivi?

Hiện tại phim Recontroller chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Recontroller về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Recontroller về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Recontroller hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Recontroller không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.